Giao dịch và chia sẻ để có cơ hội mua BTC với mức chiết khấu 50%!

0
90

Xin chào các Binancians,

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Bitcoin, Binance sẽ giới thiệu chương trình đặc biệt cho người dùng có cơ hội duy nhất được rút thăm may mắn để mua BTC với mức giá giảm 50% bằng BNB. 

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 03/01/2020 – 7:00 ngày 08/01/2020

Quy tắc hoạt động:

 • Tất cả người dùng Binance giao dịch tối thiểu 1 BTC với bất kỳ cặp giao dịch nào trong thời gian diễn ra chương trình này sẽ được đưa vào danh sách Rút ​​thăm may mắn. Binance sẽ sử dụng ID giới thiệu của người dùng (8 chữ số) để làm số rút thăm may mắn.
 • Tất cả người dùng Binance nhấp vào “Chia sẻ ngay bây giờ” trên trang hoạt động và chia sẻ thành công liên kết này trên Twitter với hashtag: #BitcoinTurns11 trong thời gian diễn ra chương trình cũng sẽ nhận được một số và được đưa vào danh sách “Rút ​​thăm may mắn”. Binance sẽ sử dụng ID giới thiệu của mỗi người dùng (8 chữ số) + ký tự “S” làm số rút thăm may mắn của họ đối với chường trình chia sẻ này. Ví dụ: 10000001S.
 • Để đảm bảo sự công bằng, chương trình bốc thăm may mắn sẽ được trực tiếp trên các trang truyền thông xã hội để người dùng tiện theo dõi. Binance sẽ chọn ngẫu nhiên 11 số may mắn từ danh sách đủ điều kiện trong lần rút thăm may mắn, với mỗi số may mắn trúng sẽ được phân bổ mua 1 BTC. Điều này có nghĩa là người may mắn đó có thể sử dụng 0,5 BTC tương đương bằng BNB để mua 1 BTC. 
 • Bốc thăm may mắn sẽ được phát “trực tiếp” trong khoảng thời gian 5 ngày làm việc sau khi kết thúc hoạt động.
 • Sau khi việc rút thăm may mắn hoàn tất, chúng tôi sẽ khấu trừ BNB tương đương từ tài khoản Binance của mỗi người dùng may mắn trong vòng 24 giờ. Nếu bạn không gửi tiền hoặc có đủ BNB trong vòng 24 giờ, bạn sẽ bị mất phần thưởng chương trình đặc biệt này.

Ghi chú:

 • Khối lượng giao dịch của bạn chỉ được tính với các cặp giao dịch trong giao ngay được niêm yết trước 26/12/2019.
 • Sau khi rút thăm may mắn hoàn tất, Binance sẽ gửi email để thông báo cho những người chiến thắng may mắn nhận được một số bằng cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Vui lòng trả lời email bằng “liên kết chia sẻ” và ID giới thiệu Binance của bạn (8 chữ số). Nếu bạn không trả lời email trong khoảng thời gian này, bạn sẽ mất đi phần thưởng cho chương trình này.
 • Binance sẽ sử dụng giá trung bình trong cặp giao dịch BNB/BTC trong suốt thời gian diễn ra chương trình làm tỷ giá hối đoái giữa BNB và BTC. 
 • Phần thưởng BTC sẽ được phân phối sau khi chúng tôi khấu trừ BNB từ tài khoản Binance của bạn. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Ví> Lịch sử phân phối.
 • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia vào chương trình này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch “wash trade”.
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v. 
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

26/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây