Giao dịch SNX ở chế độ Isolated Margin thông qua Ưu đãi miễn lãi vay SNX, cộng với 50.000 USD tiền SNX đang được treo thưởng!

0
93

Binance đang treo thưởng tổng cộng 50.000 USD dưới dạng token SNX để chào mừng việc SNX được hỗ trợ Giao dịch Margin với BTC và USDT ở mức đòn bẩy 5x.

Thời gian chương trình: từ 07:00 AM ngày 29/07/2020 đến 07:00 AM ngày 05/08/2020 (giờ Việt Nam)

Hoạt động A: Giảm 10% phí giao dịch và Giải thưởng 10.000 USD dưới dạng token SNX dành cho Người dùng mới đăng ký

Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra chương trình và đạt mức khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 50 SNX trở lên sẽ cùng chia nhau tổng giải thưởng 10.000 USD dưới dạng token SNX.

Hoạt động B: Giao dịch SNX trên Binance để giành giải thưởng 25.000 USD dưới dạng token SNX!

Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch SNX trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có SNX trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng là như sau:

Giải nhất: 8.000 USD dưới dạng token SNX

Giải nhì: 4.000 USD dưới dạng token SNX

Giải ba: 3.000 USD dưới dạng token SNX

Giải 4-10: chia đều 10.000 USD dưới dạng token SNX

Hoạt động C: Giao dịch SNX để cùng chia sẻ 15.000 USD dưới dạng token SNX!

Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 1.000 SNX trở lên sẽ được chia đều tổng giải thưởng là 15.000 USD dưới dạng token SNX.

Ưu đãi Margin SNX Bổ sung:

 • Miễn lãi vay SNX cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ isolated margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng khi vay tiền SNX trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi khối lượng vay ở mức VIP+1.

Điều khoản & Điều kiện:

 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Người tham gia nếu giành được phần thưởng từ Hoạt động B thì sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C, nhưng có thể đồng thời nhận thưởng từ Hoạt động A và B.
 • Các cặp giao dịch của SNX gồm SNX/BTC, SNX/BNB, SNX/BUSD và SNX/ USDT.
 • Binance sẽ sử dụng giá trị trung bình của cặp giao dịch SNX/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá SNX/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại trang Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm Tài khoản.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây