Giao dịch ONT để giành tổng giải thưởng lên tới $50,000 bằng ONT Tokens & $15,000 bằng Binance Futures Vouchers!

0
92

Binance và Đội ngũ Ontology ra mắt cuộc thi giao dịch để dành tặng 50.000 USD bằng ONT và 15.000 USD bằng Binance Futures Voucher để tri ân sự hỗ trợ của cộng đồng.

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 10/06/2020 – 7:00 ngày 17/06/2020

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch + Tổng giải thưởng $15.000 bằng Binance Futures Voucher

Để tham gia các chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ cần có tài khoản Binance. Nếu bạn chưa có? Nhấn vào đây để đăng ký và nhận giảm giá 10% đặc biệt cho phí giao dịch!

Ngoài ra, tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance mới trong thời gian chương trình diễn ra và giao dịch ít nhất 5.000 USDT trên hợp đồng vĩnh viễn Binance Futures ONT/USDT sẽ chia sẻ một nhóm giải thưởng trị giá 15.000 USDT bằng các Binance Futures Voucher.

Chương trình Khuyến mãi B: Xếp hạng trong Top 3 theo Khối lượng giao dịch ONT để giành tổng giải thưởng lên tới $12.000 bằng ONT.

Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch ONT được giao dịch trên tài khoản Binance của họ (bao gồm cả việc mua và bán trên thị trường giao ngay và ký quỹ) trên tất cả các cặp giao dịch ONT trong suốt cuộc thi.  Cơ cấu phần thưởng như sau:

Vị trí số 1: 12.000 USD bằng ONT

Vị trí thứ 2: 8.000 USD bằng ONT

Vị trí thứ 3: 5.000 USD bằng ONT

Chương trình Khuyến mãi C: Giao dịch ONT để chia sẻ tổng giải thưởng trị giá $25.000 bằng ONT!

Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả việc mua và bán trên thị trường giao ngay và ký quỹ) từ 20.000 ONT trở lên trong thời gian chương trình diễn ra sẽ phân chia tổng giải thưởng trị giá 25.000 USD bằng ONT.

Điều khoản và điều kiện:

 • Người dùng giành được phần thưởng trong Khuyến mãi B sẽ không thể nhận thêm phần thưởng từ Khuyến mãi C.
 • Các cặp giao dịch giao ngay và ký quỹ ONT bao gồm ONT/BTC, ONT/ETH, ONT/BNB, ONT/BUSD và ONT/USDT.  Cặp giao dịch vĩnh viễn ONT bao gồm ONT/USDT.
 • Giảm giá phí giao dịch giao ngay 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.  Khoản chiết khấu phí giao dịch Futures 10% được chia sẻ bởi người mời sẽ kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Binance sẽ sử dụng giá trung bình của cặp giao dịch ONT/USDT trong thời gian chương trình làm tỷ giá hối đoái ONT/USDT được sử dụng để phân phối.
 • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán cuối cùng.  Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch “wash trade”.
 • Vui lòng tham khảo tại đây để biết Điều khoản và Điều kiện của Binance Futures Voucher
 • Các phiếu voucher sẽ có hiệu lực trong 7 ngày kể từ ngày phân phối theo các điều khoản và điều kiện được liên kết ở trên.
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc từ các tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường.
 • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc.  Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua trang Lịch sử phân phối trong Trung tâm tài khoản.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây