Giao dịch Margin GXS với lãi suất vay bằng 0 – Giải thưởng 100.000 GXS đang chờ người chiến thắng!

0
81
Xin chào các Binancian,
Binance và GXChain (GXS) sẽ cùng dành ra 100.000 token GXS để làm phần thưởng chào mừng sự kiện GXS được hỗ trợ Giao dịch Isolated Margin với đòn bẩy 5x trên các cặp giao dịch với BTC và USDT.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 19/08/2020 đến 07:00 AM ngày 26/08/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI, 20.000 GXS đang được treo thưởng!
Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và hoàn thành 1 trong 2 nhiệm vụ dưới đây sẽ nhận được 10 token GXS. Phần thưởng sẽ được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được trước cho 2.000 người dùng đầu tiên đáp ứng yêu cầu của chương trình, tính theo thời gian đăng ký tài khoản.
● Giao dịch từ 100 GXS trở lên (tính cả mua lẫn bán) với bất kỳ cặp giao dịch nào của GXS.
● Nạp từ 100 GXS trở lên vào tài khoản Binance từ một ví bên ngoài sàn hay từ một sàn giao dịch khác.
Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch GXS, 80.000 GXS đang được treo thưởng!
Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch GXS trong tài khoản Binance (tính cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có GXS trong thời gian diễn ra cuộc thi. Xin lưu ý rằng khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ isolated margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Giải nhất: 10.000 token GXS
● Giải nhì: 6.000 token GXS
● Giải ba: 4.000 token GXS
● Vị trí 4-10: chia đều 20.000 token GXS
Hoạt động Bổ sung:
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (tính cả mua lẫn bán) từ 3.000 GXS trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được chia đều tổng giải thưởng là 40.000 token GXS.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
● Miễn lãi vay GXS cho các cặp giao dịch margin.
● Tất cả người dùng khi vay tiền GXS trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi khối lượng vay ở mức VIP+1.
Điều khoản & Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch GXS khả dụng: GXS/USDT, GXS/BTC, GXS/ETH.
● Người dùng đã nhận thưởng từ xếp hạng top 10 nhà đầu tư có khối lượng giao dịch lớn nhất ở Hoạt động B sẽ không thể nhận thêm giải thưởng phụ.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
14/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây