Giao dịch LINK/USDT trên Binance Futures với tổng giải thưởng $50,000 bằng BNB và $20,000 bằng Binance Futures Vouchers!

0
79

Thời gian diễn ra chương trình: 7:00 ngày 06/03/2020 đến 7:00 ngày 13/03/2020

Chương trình Khuyến mãi A: $20,000 bằng Vouchers Binance Future sẽ được Airdrop cho các nhà giao dịch trên các cặp của LINK ở thị trường giao ngay!

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch lớn hơn 1.000 LINK (bao gồm Mua & Bán) tại bất kỳ cặp giao dịch giao ngay nào của LINK trong vòng 7 ngày trước đó sẽ đủ điều kiện nhận Voucher Binance Futures trị giá $20 để mở tài khoản Binance Futures mới trong thời gian diễn ra chương trình. 

  • Trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ nhận được 20 USDT Voucher Binance Futures vào ngày sau khi bạn mở tài khoản Binance Futures.
  • Người dùng sẽ được thưởng trên cơ sở “đến trước phục vụ trước” cho đến khi tất cả 20.000 USDT bằng Voucher Binance Futures được phân phối hết.
  • Bạn có thể kiểm tra Voucher Binance Futures và các hướng dẫn khác trong Trung tâm phần thưởng .
  • Sử dụng Voucher Binance Future 20 USDT này để giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn LINK/USDT và bạn có thể có thể giành được nhiều giải thưởng hơn nữa trong Khuyến mãi B bên dưới. 

Chương trình Khuyến mãi B: Giao dịch Hợp đồng tương lai vĩnh viễn LINK/USDT với tổng giải thưởng lên tới $50.000 bằng BNB!

Tất cả người dùng sẽ cùng phân chia nhóm giải thưởng tổng cộng $50.000 bằng BNB dựa trên tỷ lệ của tổng khối lượng giao dịch hợp đồng LINK/USDT trên Binance Futures tốt nhất của mỗi người dùng trong thời gian diễn ra chương trình. Điều này bao gồm mua và bán hợp đồng vĩnh viễn LINK/USDT. Top 10 người dùng sẽ được xếp hạng và phân chia nhóm giải thưởng theo chi tiết bên dưới. 

Vị thứ Nhất: $10.000 bằng BNB

Vị thứ  2: $5.000 bằng BNB

Vị thứ 3: $3.000 bằng BNB

Vị thứ 4 đến Vị thứ 10: Phân chia đều $7.000 bằng BNB

Phần thưởng tặng thêm: Tất cả người dùng (trừ Top 10 người dùng hàng đầu) có khối lượng giao dịch tổng cộng 10.000 LINK trên hợp đồng tương lai vĩnh viễn LINK/USDT sẽ phân chia đều giải thưởng $25.000 USD bằng BNB.

Nếu bạn chưa mở tài khoản Binance Futures, bạn có thể nhấp vào đây để được giảm thêm 10% phí giao dịch trên tất cả các hợp đồng trong 30 ngày đầu tiên!

Các liên kết liên quan:

Điều kiện:

  • Cặp giao dịch hợp lệ trong chương trình này: Hợp đồng vĩnh viễn LINK/USDT
  • Tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này. 
  • Tỷ giá hối đoái giữa LINK và USDT sẽ dựa trên giá hợp đồng vĩnh viễn LINK/USDT trung bình trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối> Ví> Trung tâm tài khoản
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc chương trình theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

 

LINK.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây