Giao dịch hợp đồng quyền chọn ETH và XRP để nhận Binance Futures Vouchers với tổng giá trị 50.000 USDT

0
66

Xin chào các Binancians,

Để chào mừng sự kiện niêm yết các hợp đồng quyền chọn cho ETH và XRP, Binance ra mắt chương trình tặng thưởng Voucher Binance Futures với tổng giá trị lên tới 50.000 USDT. 

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 05/06/2020 – 7:00 ngày 12/06/2020

Trong thời gian chương trình diễn ra, tất cả người dùng với khối lượng giao dịch hơn 600 ETH hoặc khối lượng hơn 600.000 XRP trên các hợp đồng quyền chọn ETH hoặc XRP sẽ cùng chia sẻ một giải thưởng tổng cộng 50.000 USDT bằng Voucher Binance Futures. 

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tài khoản Binance Futures! Nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào đây để mở tài khoản và sẽ được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu tiên.

Giao dịch quyền chọn Binance Options trên phiên bản ứng dụng di động của Binance:

Tải xuống bản Android

Tải xuống cho bản IOS

Các liên kết liên quan:

 

  • Cách giao dịch hợp đồng quyền chọn trên Ứng dụng di động
  • Tổng quan về Giao dịch quyền chọn

 

Điều khoản và điều kiện:

  • Vui lòng tham khảo tại đây để biết Điều khoản và Điều kiện đối với phần thưởng chào mừng.
  • Người dùng giao dịch với khối lượng hợp đồng quyền chọn đủ điều kiện cả 2: 600 ETH và 600.000 XRP sẽ không được nhận phần thưởng kép.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Trung tâm Phần thưởng.
  • Thời hạn hiệu lực của phần thưởng chào mừng được đặt trong 7 ngày kể từ ngày phân phối theo các điều khoản và điều kiện như đã đề cập ở trên.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc chương trình theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

03/06/2020

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây