Cuộc thi giao dịch YOYOW: Giải thưởng lên tới 1,500,000 YOYO và 6,500 BNB!

0
85

Thời gian diễn ra : Từ 7:00 ngày 16/08/2018 đến 7:00 ngày 24/08/2018

Giải thưởng 1% Khối lượng giao dịch : lên tới 1,500,000 YOYO

Để chúc mừng sự kiện ra mắt mainnet YOYOW, những người chiến thắng trong cuộc thi giao dịch đồng YOYO sẽ nhận được : thưởng 1% trên tổng số khối lượng giao dịch đồng YOYO của mình (tính cả mua và bán), lên tới tối đa là 10,000 YOYO mỗi người.

Những người chiến thắng đáp ứng được các yêu cầu của chương trình sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch đồng YOYO của họ.

Giải thưởng sẽ được phân phối theo thứ tự xếp hạng như trên khi cuộc thi giao dịch kết thúc, tính từ trên xuống dưới, cho đến khi 1,500,000 đồng YOYO được trao thưởng hết. Chỉ có những người dùng giao dịch ít nhất từ 40,000 đồng YOYO trở lên mới được tham gia nhận thưởng.

Bốc thăm may mắn : giải thưởng lên tới 6,500 BNB!

Người dùng với khối lượng giao dịch đồng YOYO (tính cả mua và bán) ít nhất từ 40,000 đồng YOYO trở lên sẽ được tham gia phần Bốc thăm may mắn. Binance sẽ chọn ngẫu nhiên 65 người may mắn trong số những người dùng này và tặng 100 đồng BNB cho mỗi người.

Bốc thăm may mắn, như thường lệ, sẽ được trực tiếp. Chúng tôi sẽ thông báo đường dẫn (và ngày trực tiếp) vào một ngày sớm nhất.

Chú ý:

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ bỏ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.  
  • Tất cả những giao dịch chúng tôi cho rằng là giao dịch đã bị thao túng, sẽ không được tính vào khối lượng giao dịch của bạn.
  • Phần thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây