Cuộc thi Giao dịch XEM – Giải thưởng 50.000 USD dưới dạng XEM đang chờ người chiến thắng!

0
77
Xin chào các Binancian,
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 18/09/2020 đến 06:59 AM ngày 25/09/2020 (giờ Việt Nam)
Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch XEM trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có XEM trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Giải nhất: 10.000 USD dưới dạng token XEM
● Giải nhì: 6.000 USD dưới dạng token XEM
● Giải ba: 4.000 USD dưới dạng token XEM
● Vị trí thứ 4-10: chia đều 10.000 USD dưới dạng token XEM
● Vị trí thứ 11-100: chia đều 20.000 USD dưới dạng token XEM
Điều khoản & Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch XEM có thể sử dụng: XEM/BTC, XEM/ETH.
● Binance sẽ sử dụng giá trị trung bình tính theo USD của XEM trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.
17/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây