Cuộc thi giao dịch Wink, giải thưởng lên tới 700,000,000 Win

0
78

Xin chào các Binancians,

Binance và dự án WINk đã cam kết tổ chức cuộc thi với giải thưởng tổng cộng 700.000.000 WIN để cảm ơn người dùng của chúng tôi trên toàn thế giới, vì đã tiếp tục hỗ trợ và cũng chúc mừng việc bổ sung tiện ích BNB trên nền tảng WINk.

Thời gian diễn ra cuộc thi: 7:00 ngày 18/12/2019 đến 7:00 ngày 25/12/2019

Chương trình Khuyến mãi A: Đăng ký trên Binance.com để giành được 150.000.000 WIN

Tất cả người dùng mới đăng ký và giao dịch 5.000.000 WIN trở lên (mua & bán) trong thời gian cuộc thi diễn ra sẽ có cơ hội nhận thưởng thông qua chường trình Rút ​​thăm may mắn với nội dung sau:

  • Binance sẽ chọn ngẫu nhiên 3 người chiến thắng may mắn từ nhóm này, với giải thưởng mỗi người nhận được 10.000.000 WIN.
  • Binance cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 2.400 người may mắn từ nhóm này, với giải thưởng mỗi người nhận được 50.000 WIN.

Để đảm bảo tính công bằng của việc Rút thăm trúng thưởng, chương trình này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube để người dùng tiện theo dõi.

Chương trình Khuyến mãi B: Cuộc thi giao dịch WIN – giải thưởng lên tới 550.000.000 WIN

Top 20 người giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch sẽ chia sẻ một nhóm phần thưởng 550.000.000 WIN dựa trên tỷ lệ của tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng trong thời gian cuộc thi diễn ra.  Điều này bao gồm việc mua và bán trên bất kỳ cặp giao dịch nào của WIN.

Tính toán phần thưởng:

Phần thưởng cho mỗi người dùng trong top 20 = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người/ Tổng số khối lượng giao dịch của top 20 người dùng hàng đầu) × 550.000.000 WIN

Điều khoản và điều kiện:

  • Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance.com?
  • Các cặp giao dịch WIN: WIN/BNB, WIN/TRX, WIN/USDT, WIN/USDC.
  • Tất cả những người tham gia chỉ được nhận thưởng 1 lần trong cuộc thi.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán kết quả cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch gọi là “Wash trade” (mua và bán cùng một lúc trên cùng 1 tài sản).
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v. 
  • Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Trung tâm tài khoản >Ví >Lịch sử phân phối.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

17/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây