Cuộc thi giao dịch WIN & BTT – Giao dịch nhận ngay một chiếc BMW!

0
71

Để chào mừng sự kiện WIN/TRX và BTT/TRX được niêm yết trên Binance.com, Binance, WINk, BitTorrent và TRON cùng nhau mang tới giải thưởng một chiếc BMW trị giá $41,950 bằng WIN hoặc BTT token và hơn $200,000 WIN và BTT dành tặng cho người dùng trên toàn thế giới. 

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 05/09/2019 tới 7:00 ngày 12/09/2019.

Chương trình 1: WIN The Future – Một chiếc BMW trị giá $41,950 bằng WIN hay BTT Tokens
Tất cả người dùng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (tính bằng TRX) trên tài khoản Binance của mình (bao gồm cả Mua & Bán) trên các cặp giao dịch WIN/TRX và BTT/TRX trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Giải thưởng được tính như sau:

1st:  Một BMW X3 trị giá $41,950 bằng WIN hay BTT

2nd: Một Cartier LOVE BRACELET, 12 DIAMONDS trị giá $19,800 bằng WIN hay BTT

3rd: Một Rolex DATEJUST 41  trị giá $12,600 bằng WIN hay BTT

4th: Một Apple iMac Pro trị giá $4,999 bằng WIN hay BTT

5th: Một Apple 15-inch MacBook Pro 512GB trị giá $2,799 bằng WIN hay BTT

Chương trình 2: Rút thăm trúng thưởng – Cùng chia nhau $160,000 WIN và BTT Tokens
Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch 700,000 TRX hoặc hơn và với 6 số cuối của khối lượng giao dịch được ghi lại trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi trên các cặp giao dịch WIN/TRX và BTT/TRX sẽ cùng chia nhau giải thưởng $80,000 WIN tokens. 

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch 700,000 TRX hoặc hơn và với 8 số cuối của khối lượng giao dịch được ghi lại trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi trên các cặp giao dịch WIN/TRX và BTT/TRX sẽ cùng chia nhau giải thưởng $80,000 BTT tokens. 

Điều khoản:

  • Trong 2 tuần sau khi kết thúc cuộc thi, Binance sẽ email tới những người dùng chiến thắng trong Chương trình 1. Hãy trả lời với Họ và Tên, Chi tiết liên lạc và địa chỉ trong vòng 5 ngày. Đội ngũ TRON sẽ liên hệ bạn trong vòng 15 ngày làm việc để thực hiện các bước tiếp theo cho việc nhận thưởng. Nếu bạn không phản hồi trong thời gian quy định, bạn sẽ mất quyền nhận giải thưởng. Nếu bạn muốn chuyển đổi giải thưởng của mình qua token WIN hoặc BTT, chúng tôi sẽ tính sử dụng giá WIN và TRX tại thời điểm bắt đầu của cuộc thi.
  • Giải thưởng WIN và BTT sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn sẽ có thể kiểm trong trong phần Lịch Sử Phân Phối – Trung Tâm Người Dùng.
  • Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất cứ giao dịch “tự mua-tự bán”
  • Người tham gia sẽ không được cùng chiến thắng các giải thưởng trong một cuộc thi.
  • Khối lượng giao dịch của mỗi tài khoản sub và ký quỹ sẽ được tính cộng vào tài khoản thông thường để tính số cuối cùng. Tuy nhiên, mỗi tài khoản sub sẽ không được xem như một tài khoản riêng để tham gia cuộc thi này. 
  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi..

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây