Cuộc thi giao dịch TRU – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn 50.000 USD!

Cuộc thi giao dịch TRU – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn 50.000 USD!

0
Cuộc thi giao dịch TRU – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn 50.000 USD!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 25/03/2021 đến 06:59 AM ngày 01/04/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI trị giá 10.000 USD bằng TRU!
Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch 1.500 TRU trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch TRU sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 10.000 USD bằng token TRU.
Hoạt động B: Giao dịch TRU và nhận cơ hội chiến thắng 30.000 USD bằng token TRU!
Top người dùng xếp hạng theo khối lượng giao dịch hiệu qủa nhất với cặp giao dịch TRU hợp lệ sẽ chia sẻ khối thưởng 30.000 bằng TRU. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của 10 người dùng) * 30,000 USD dưới bằng TRU.
Hoạt động C: Giao dịch TRU để tham gia Rút thăm May mắn và trúng thưởng 500 USD dưới dạng token TRU
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 10.000 TRU trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn, trong đó chọn ra 20 người chiến thắng giành được 500 USD dưới dạng token TRU mỗi người.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 7 ngày kể từ thời điểm phân bổ.
 • Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Các cặp giao dịch TRU hợp lệ: TRU/USDT,​ ​TRU/BTC.
 • Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch TRU/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá TRU phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Người tham gia giành được phần thưởng ở Hoạt động A hay B sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C.
 • Quy tắc rút thăm may mắn của Hoạt động C tuân theo Quy tắc rút thăm may mắn căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch của TRU.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cuộc thi giao dịch TRU – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn 50.000 USD!
4.4 trên 59 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây