Cuộc thi Giao dịch PNT – Giải thưởng trị giá 60.000 PNT đang chờ người chiến thắng!

0
73
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 28/08/2020 đến 07:00 AM ngày 04/09/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI trị giá 20.000 PNT!
Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và hoàn thành 1 trong 2 nhiệm vụ dưới đây sẽ nhận được 20.000 token PNT.
● Giao dịch từ 100 PNT trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) với bất kỳ cặp giao dịch nào của PNT.
● Nạp từ 100 PNT trở lên vào tài khoản Binance từ một nguồn bên ngoài
Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch PNT, giải thưởng 40.000 PNT đang chờ người chiến thắng!
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 5.000 PNT trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch PNT trong tài khoản Binance đối với tất cả các cặp giao dịch PNT trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Giải nhất: 70.000 token PNT
● Giải nhì: 4.000 token PNT
● Giải ba: 2.000 token PNT
● Vị trí 4-10: chia đều 7.000 token PNT
Hoạt động Bổ sung:
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 3.000 PNT trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được chia đều tổng giải thưởng là 20.000 token PNT.
Điều khoản & Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch PNT có thể sử dụng: PNT/BTC, PNT/USDT.
● Người dùng đã nhận thưởng từ xếp hạng top 10 nhà đầu tư có khối lượng giao dịch lớn nhất ở Hoạt động B sẽ không thể nhận thêm giải thưởng bổ sung.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, cũng như tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây