Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý BTCUSD – Giải thưởng hơn 200.000 USD tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

0
68

Để chào mừng sự kiện ra mắt Hợp đồng Tương lai Theo quý trên Binance Futures, chúng tôi sẽ dành ra 200.000 USD dưới dạng token BNB để làm giải thưởng cho ba cuộc thi dưới đây.

Thời gian chương trình: từ 07:00 AM ngày 30/06/2020 đến 07:00 AM ngày 15/07/2020 (giờ Việt Nam).

Cuộc thi A: Cuộc thi giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý BTCUSD, giải thưởng lên đến 110.000 USD dưới dạng token BNB!

Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) trên khắp các hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng là như sau:

Giải nhất: 30.000 USD dưới dạng token BNB

Giải nhì: 20.000 USD dưới dạng token BNB

Giải ba: 10.000 USD dưới dạng token BNB

Giải 4-10: chia đều giải thưởng 50.000 USD dưới dạng token BNB

Cuộc thi B: Rút thăm May mắn Mỗi ngày – 3.000 USD tiền BNB sẽ được treo thưởng Mỗi ngày!

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch tối thiểu là 10 hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD (trị giá 1.000 USD dưới dạng BTC) trong khung thời gian thoả điều kiện sẽ được tham gia rút thăm may mắn 1.000 USD tiền BNB.

Khung thời gian thỏa điều kiện tham gia rút thăm may mắn sẽ là từ 07:00:00 AM đến 06:59:59 AM ngày hôm sau (giờ Việt Nam) của mỗi ngày trong thời gian diễn ra cuộc thi, tức sẽ có 15 khung thời gian thỏa điều kiện, cái đầu tiên sẽ bắt đầu từ 07:00 AM ngày 30/06/2020 (giờ Việt Nam).

 • Trạng thái thoả điều kiện tham gia rút thăm may mắn của mỗi khung thời gian sẽ được hiển thị trên trang chủ của hoạt động.
 • 3 người dùng may mắn sẽ được rút thăm ngẫu nhiên và giành giải thưởng 1.000 USD tiền BNB mỗi người.
 • Người chiến thắng của mỗi lần rút thăm may mắn sẽ được hiển thị trên trang chủ của hoạt động vào khoảng 09:00 AM (giờ Việt Nam) ngày tiếp theo.

Hoạt động bổ sung:

 • Chia sẻ kết quả rút thăm may mắn của bạn trên Twitter kèm với hashtag #BinanceQuarterlyFutures để có cơ hội trúng thưởng voucher Binance Futures trị giá 50 USD. 10 người chiến thắng sẽ được công bố trên Twitter vào thời điểm kết thúc chương trình.

Cuộc thi C: Hoạt động ROI BTCUSD Mỗi ngày – 3.000 USD tiền BNB sẽ được treo thưởng Mỗi ngày!

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch tối thiểu là 10 hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD (trị giá 1.000 USD dưới dạng BTC) trong mỗi khung thời gian thoả điều kiện sẽ được xếp hạng dựa trên ROI hàng ngày của họ. Khung thời gian thỏa điều kiện tham gia cuộc thi ROI sẽ là từ 07:00:00 AM đến 06:59:59 AM ngày hôm sau (giờ Việt Nam) của mỗi ngày trong thời gian diễn ra cuộc thi, tức sẽ có 15 khung thời gian thỏa điều kiện, cái đầu tiên sẽ bắt đầu từ 07:00 AM ngày 30/06/2020 (giờ Việt Nam).

Cơ cấu giải thưởng của 15 Cuộc thi ROI Mỗi ngày là như sau:

Giải nhất: 1.000 USD dưới dạng token BNB

Giải nhì: 500 USD dưới dạng token BNB

Giải ba: 300 USD dưới dạng token BNB

Giải 4-10: Chia đều giải thưởng 1.200 USD dưới dạng token BNB

Điều khoản & Điều kiện:

 • Khối lượng giao dịch BTC bao gồm cả mua lẫn bán cặp giao dịch của hợp đồng tương lai có chuyển giao BTC/USD và không bao gồm giao dịch rửa trôi.
 • Cách tính Lợi nhuận:

         ○  Lợi nhuận BTC = Số dư tài khoản BTC sau cùng (gồm pnl chưa ghi nhận) – Số dư tài khoản BTC ban đầu (bao gồm pnl chưa ghi nhận) + Khoản rút BTC – Khoản nạp BTC – Phần thưởng giới thiệu BTC.

         ○  ROI BTC = Lợi nhuận BTC / (Số dư tài khoản BTC ban đầu + Giá trị khoản nạp BTC tính theo trọng số thời gian)

         ○  Giá trị khoản nạp BTC tính theo trọng số thời gian = Khoản nạp BTC * (Thời gian còn lại của cuộc thi tính theo giây) / 86400

         ○  Thời gian còn lại của mỗi cuộc thi ROI hàng ngày sẽ bắt đầu từ 86400 và giảm dần về 0. Khoản tiền nạp ở thời điểm bắt đầu của ngày sẽ được tính trọng số đầy đủ. Sau 12 tiếng, khoản nạp sẽ chỉ có trọng số bằng 50%. Sau 23 tiếng, khoản nạp sẽ có trọng số bằng 1/24 và cứ như vậy.

 • Bảng xếp hạng và kết quả của mỗi cuộc thi hàng ngày sẽ được cập nhật vào 07:00 AM (giờ Việt Nam) mỗi ngày.
 • Binance Futures sử dụng “hợp đồng” làm đơn vị tiêu chuẩn khi mô tả kích thước một vị thế hợp đồng tương lai theo quý. 1 hợp đồng có trị giá 100 USD tiền BTC.
 • Binance sẽ sử dụng giá thực tế của cặp giao dịch BNB/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để làm tỷ giá giữa BNB và USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Người dùng có thể nhận thưởng trong nhiều ngày miễn là đáp ứng điều khoản và điều kiện của từng cuộc thi.
 • Tài khoản phụ sẽ không được tính là tài khoản riêng trong cuộc khi khối lượng giao dịch nhưng vẫn có thể tham gia vào cuộc thi ROI mỗi ngày.
 • Phân bổ phần thưởng: Phần thưởng BNB của mỗi cuộc thi sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc cuộc thi đó, và sử dụng giá BNB/USDT ở thời điểm ấy để phân bổ.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của các giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi, đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với nhau hoặc có dấu hiệu thao túng trị trường, v.v.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây