Cuộc thi Giao dịch FRONT – Giải thưởng trị giá 150.000 USD đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch FRONT – Giải thưởng trị giá 150.000 USD đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch FRONT – Giải thưởng trị giá 150.000 USD đang chờ người chiến thắng!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 08/04/2021 đến 06:59 AM ngày 15/04/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI trị giá 10.000 USD bằng FRONT!
Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và giao dịch FRONT bằng bất kỳ cặp giao dịch FRONT nào sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. 500 người dùng hợp lệ may mắn sẽ được rút thăm ngẫu nhiên để nhận được 20 USD bằng token FRONT.
Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch FRONT – Cơ hội chiến thắng Giải thưởng 110.000 USD bằng FRONT!
Top 10 người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ chia sẻ quỹ thưởng 50.000 USD dưới dạng token FRONT. Top người dùng hạng 11-30 được xếp theo khối lượng giao dịch sẽ chia sẻ quỹ thưởng 60.000 USD dưới dạng token FRONT. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng hợp lệ = (Khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của tất cả người dùng hợp lệ) * khối phần thưởng bằng FRONT.
Hoạt động C: Giao dịch FRONT để nhận phần thưởng 1.000 USD dưới dạng token FRONT!
Những người dùng xếp hạng 33, 66, 99, 133, 166, 199, 233, 266, 299, 333, 366, 399 và cứ như vậy cho đến vị trí thứ 933, 966 và 999 dựa trên khối lượng giao dịch FRONT (bao gồm cả mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 1.000 USD mỗi người dưới dạng token FRONT.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay FRONT cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch margin sẽ được tính gấp đôi trong hoạt động khuyến mãi này, bằng cách nhân đôi bất kỳ khối lượng giao dịch ký quỹ FRONT nào trước khi xếp hạng người dùng.
 • Tất cả người dùng khi vay FRONT trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi giới hạn vay ở mức VIP+1.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ.Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Các cặp giao dịch FRONT hợp lệ: FRONT/BUSD,​ ​FRONT/BTC, FRONT/ETH.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch FRONT/BUSD trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá FRONT phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Người tham gia giành được phần thưởng ở Hoạt động A hay B sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C.
 • Quy tắc rút thăm may mắn của Hoạt động A tuân theo Quy tắc rút thăm may mắn căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của FRONT.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi Giao dịch FRONT – Giải thưởng trị giá 150.000 USD đang chờ người chiến thắng!
5 trên 65 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây