Cuộc thi Giao dịch DUSK – Giải thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ người chiến thắng!

0
81
Thân gửi các Binancian,
Binance và Dusk Network đã quyết định dành ra tổng cộng 100.000 USD dưới dạng token DUSK để làm phần thưởng chào mừng sự kiện ra mắt của Dusk Block Generator Staking.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 12/08/2020 đến 07:00 AM ngày 19/08/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Chương trình phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI
Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và hoàn thành 1 trong 2 nhiệm vụ dưới đây sẽ nhận được 10 USD dưới dạng token DUSK. Phần thưởng sẽ được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được trước cho 1.000 người dùng đầu tiên đủ điều kiện, dựa trên thời gian đăng ký tài khoản.
● Giao dịch từ 3.000 DUSK trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) thông qua các cặp giao dịch của DUSK.
● Nạp từ 3,000 DUSK trở lên vào tài khoản Binance từ một ví bên ngoài sàn hay từ một sàn giao dịch khác.
Hoạt động B: Giao dịch DUSK, giải thưởng 70.000 USD dưới dạng token DUSK đang chờ người chiến thắng!
Top 30 người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ chia sẻ quỹ thưởng 40.000 USD dưới dạng token DUSK. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của 30 người dùng hàng đầu trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng trong top 30 = (Khối lượng giao dịch của người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 30) * 40.000 USD dưới dạng token DUSK.
Hoạt động bổ sung:
Tất cả những người dùng nằm ngoài top 30 nhưng sở hữu khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 30.000 DUSK trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ cùng chia đều giải thưởng 30.000 USD dưới dạng token DUSK.
Hoạt động C: Giao dịch DUSK để nhận giải thưởng 200 USD dưới dạng token DUSK!
Những người dùng xếp hạng 99, 199, 299, 399 và cứ như vậy cho đến vị trí thứ 9999 dựa trên khối lượng giao dịch DUSK (bao gồm của mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 200 USD dưới dạng token DUSK cho mỗi người.
Điều khoản & Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch DUSK hợp lệ:DUSK/USDT, DUSK/BTC
● Người tham gia sẽ không được nhận đồng thời phần thưởng của Hoạt động B và C.
● Binance sẽ sử dụng giá trị trung bình của cặp giao dịch DUSK/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá DUSK/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro:Đầu tư tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
11/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây