Cuộc thi giao dịch đồng với giải thưởng lên tới 33,000 BNB + 10 iPhone XS Max

0
88

Thời gian diễn ra : 7:00 ngày 01/01/2019 đến 7:00 ngày 15/01/2019

Binance với chương trình Cuộc thi giao dịch chào đón 2019 với giải thưởng lên tới 33,000 BNB và 10 iPhone XS Max’s (256GB) gửi tới người dùng đã ủng hộ Binance trên toàn thế giới.

Người dùng tham gia cuộc thi sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch đồng BNB trên tài khoản Binance của mình trong suốt cuộc thi (cả mua và bán), từ các cặp giao dịch BNB/BTC, BNB/ETH, BNB/USDT và BNB/PAX. Binance có quyền loại bỏ những giao dịch không công bằng và có dấu hiệu thao túng.

Những người giao dịch đứng đầu sẽ cùng nhau chia tổng giải thưởng 33,000 BNB như sau:

Giải 1 : 10,000 BNB
Giải 2: 6,000 BNB
Giải 3: 2,000 BNB
Giải 4-10 : 8,000 BNB chia đều nhau  
Giải 11th-20th: 7,000 BNB chia đều nhau

Rút thăm may mắn: Giao dịch ít nhất 1,000 BNB để có cơ hội nhận được một iPhone XS Max (256GB).

10 Binancians may mắn sẽ nhận được mỗi người một chiếc iPhone XS Max (256GB). Để có thể tham gia Rút thăm may mắn, người dùng giao dịch cần có khối lượng giao dịch từ 1,000 BNB trở lên trên Binance trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi (bao gồm mua và bán) với các cặp giao dịch BNB/BTC, BNB/ETH, BNB/USDT và BNB/PAX.

Để đảm bảo sự công bằng và tính minh bạch của việc rút thăm, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp quá trình rút thăm trên các nền tảng mạng xã hội. Thời gian trực tiếp sẽ được thông báo sớm.

Điều khoản:

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình hay những điều luật của chương trình.
  • Người tham gia sẽ không được trúng thưởng nhiều hơn một lần trong cuộc thi.
  • Phần thưởng BNB sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản.
  • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua và bán. Binance có quyền huỷ bỏ những giao dịch mà chúng tôi nhận thấy có sự gian lận hoặc có dấu hiệu của thao túng thị trường.
  • Chúng tôi sẽ thông báo tới 10 người dùng may mắn qua email sau khi trực tiếp rút thăm trúng thưởng. Hãy phản hồi email lại cho chúng tôi tại địa chỉ activity@binance.com trong vòng 3 ngày để nhận giải thưởng. Trong email của bạn, hãy cung cấp tên, tài khoản Binance, số điện thoại, địa chỉ và mã vùng.
  • Nếu người dùng lựa chọn giải thưởng iPhone bằng nhận BNB tương đương giá trị, tỷ giá chuyển đổi sẽ được tính theo giá đóng cửa khi kết thúc cuộc thi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance không chịu trách nhiệm cho thiệt hại dù gián tiếp, trực tiếp với kết quả của cuộc thi giao dịch. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây