Cuộc thi giao dịch đồng NULS – Giải thưởng lên tới 50,000 NULS

0
92

Thời gian diễn ra : Từ 7:00 ngày 31/08/2018 đến 7:00 ngày 06/09/2018

Để chúc mừng sự kiện ra mắt mainnet NULS, chúng tôi quyết định tặng giải thưởng lên tới 50,000 đồng NULS dành cho những người đã ủng hộ Binance trên toàn thế giới. Để tham gia, người dùng phải xác thực danh danh tính (xác thực cấp độ 2) và có khối lượng giao dịch ít nhất 2.000 đồng NULS (Mua + Bán) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Những người dùng đủ điều kiện sẽ cùng chia nhau giải thưởng lên tới 50,000 đồng NULS.

Chú ý:

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ bỏ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.  
  • Tất cả những giao dịch chúng tôi cho rằng là giao dịch đã bị thao túng, sẽ không được tính vào khối lượng giao dịch của bạn.
  • Phần thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây