Cuộc thi giao dịch DATA với tổng giải thưởng lên tới 3,000,000 DATA!

0
69

Xin chào các Binancians, 

Binance ra mắt cuộc thi giao dịch DATA với tổng giải thưởng lên tới 3.000.000 Streamr DATAcoin (DATA) (trị giá khoảng hơn $150.000 tại thời điểm viết bài) để chào mừng việc bổ sung các cặp giao dịch DATA/USDT và DATA/BUSD gần đây. 

Thời gian cuộc thi diễn ra: 7:00 ngày 30/04/2020 đến 7:00 ngày 07/05/2020

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch cho người dùng đăng ký mới

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ cần có tài khoản Binance. Nếu bạn chưa tài khoản? Nhấn vào đây để đăng ký và sẽ được giảm 10% đặc biệt cho phí giao dịch!

Chương trình Khuyến mãi B: Giao dịch DATA để chia sẻ tổng giải thưởng 3.000.000 DATA.

Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch từ 150.000 DATA trở lên trong thời gian cuộc thi diễn ra sẽ chia sẻ nhóm giải thưởng 3.000.000 DATA dựa trên tỷ lệ của tổng khối lượng giao dịch DATA mỗi người dùng. Khối lượng bao gồm mua và bán trên bất kỳ cặp giao dịch DATA nào.

Tính toán giải thưởng:

Giải thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Khối lượng giao dịch DATA của mỗi người dùng đủ điều kiện trong thời gian cuộc thi / Tổng khối lượng giao dịch DATA của tất cả người dùng đủ điều kiện trong thời gian cuộc thi) × 3.000.000 DATA

Điều khoản và điều kiện:

  • Các cặp giao dịch DATA bao gồm DATA/ BTC, DATA/ETH, DATA/USDT và DATA/BUSD.
  • Khoản chiết khấu phí giao dịch 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Khối lượng giao dịch được tính cả việc mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch “wash trade” nào.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trades” hoặc từ các tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của việc thao túng thị trường.
  • Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua trang Lịch sử phân phối trong Trung tâm tài khoản.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

29/04/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây