Cuộc thi giao dịch CHZ – Giải thưởng CHZ lên tới $50,000, với 6 vé VIP xem trận đấu của Atletico Madrid!

0
66

Để chào mừng sự kiện CHZ được niêm yết trên Binance.com, Binance và đội ngũ Chiliz   cùng nhau mang tới giải thưởng CHZ lên tới $50,000, bao gồm 6 vé VIP trận bóng từ  Socios.com SkyBox (trị giá $2,000 USD/vé) của cuộ đối đầu giữa Atletico Madrid vs. Real Madrid diễn ra ngày 28/09/2019, tại sân vận động Wanda Metropolitano tại Madrid, Tây Ban Nha. 

Thời gian cuộc thi: 7:00 ngày 18/09/2019 đến 7:00 ngày 23/09/2019.

Chương trình A: Giảm 10% phí giao dịch trọn đời cho người dùng đăng ký mới

Tất cả người dùng đăng ký mới sử dụng đường đường link đặc biệt này sẽ nhận được 10% giảm phí giao dịch trọn đời.

Chương trình B: Cuộc thi giao dịch CHZ, giải thưởng CHZ lên tới $50,000, với 6 vé VIP xem trận đấu Atletico Madrid

Người dùng với khối lượng giao dịch CHZ hợp lệ từ 15,000 CHZ trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ bốc thăm may mắn. 

 • Binance sẽ chọn ngẫu nhiên 6 người may mắn, mỗi người chiến thắng sẽ nhận được token CHZ trị giá $3,000 và 1 vé VIP bóng đá trên Socios.com SkyBox ( hoặc $2,000 USD quy đổi ra token CHZ) của trận đấu giữa Atletico Madrid và. Real Madrid diễn ra ngày 28/09/2019, tại sân vận động Wanda Metropolitano tại Madrid, Tây Ban Nha. 
 • Binance sẽ lựa chọn ngẫu nhiên thêm 20 người may mắn, với mỗi người dùng chiến thắng nhận được CHZ trị giá $1,000 CHZ.

Giao dịch ngay

Để đảm bảo công bằng và minh bạch của việc bốc thăm may mắn, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Thời gian sẽ được thông báo vào một ngày sắp tới.

Điều khoản cuộc thi:

 • Khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất cứ giao dịch “tự mua-tự bán” trên các cặp giao dịch CHZ/BNB, CHZ/BTC, CHZ/USDT.
 • Khối lượng giao dịch của mỗi tài khoản sub và ký quỹ sẽ được tính cộng vào tài khoản thông thường để tính số cuối cùng. Tuy nhiên, mỗi tài khoản sub sẽ không được xem như một tài khoản riêng để tham gia cuộc thi này. 
 • Vé trận đá bóng trên Socios.com SkyBox để xem trận đấu giữa Atletico Madrid và. Real Madrid diễn ra ngày 28/09/2019
 • Binance sẽ sử dụng giá CHZ/USDT tại thời điểm bắt đầu của cuộc thi là tỉ giá giữa USDT và CHZ.
 • Binance có toàn quyền loại các giao dịch gian lận hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
 • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.
 • Người dùng tham gia không được nhận nhiều giải thưởng trong cùng một cuộc thi.
 • Phần thưởng CHZ sẽ được phân phối trong 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi.  Người dùng có thể xác nhận việc nhận token qua “Lịch sử phân phối” tại Trung Tâm Người Dùng.
 • Người chiến thắng vé SkyBox của trận đấu Atletico Madrid với Real Madrid diễn ra ngày 28/09/2019 muốn bán lại những chiếc vé này sẽ được liên hệ trước trận đấu bởi Socios.com. 

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây