Cuộc thi Giao dịch BUSD – Giảm 50% lãi vay BUSD & 60.000 BUSD đang được treo thưởng!

0
80

Nhân dịp BUSD vừa được hỗ trợ các cặp giao dịch Isolated Margin mới, Binance sẽ tổ chức một cuộc giao dịch BUSD với giải thưởng lên đến 60.000 BUSD. Tất cả người dùng khi vay BUSD từ Binance Margin trong thời gian diễn ra hoạt động cũng sẽ được giảm 50% lãi vay và được hưởng khối lượng vay tương ứng với mức VIP+1. Đồng thời, Ưu đãi miễn Phí Maker cho BUSD sẽ được áp dụng đối với tất cả cặp giao dịch BUSD.

Thời gian chương trình: từ 07:00 AM ngày 23/07/2020 đến 07:00 AM ngày 30/07/2020 (giờ Việt Nam)

Hoạt động A: Giao dịch BUSD trên Binance để giành giải thưởng 55.000 BUSD

Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch BUSD trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có BUSD (spot và margin) trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Lưu ý: Khối lượng giao dịch thực hiện ở chế độ isolated margin sẽ có hệ số nhân là 3 khi tính vào khối lượng giao dịch cuối cùng của hoạt động.

Cơ cấu giải thưởng là như sau:

Giải nhất: 5.000 BUSD

Giải nhì: 3.000 BUSD

Giải ba: 2.000 BUSD

Giải 4-10: chia đều giải thưởng 10.000 BUSD

Giải thưởng phụ: Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 5.000 BUSD trở lên trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ được chia đều tổng giải thưởng 35.000 BUSD.

Hoạt động B: Vay 100 BUSD để trúng 100 BUSD, dành cho những người dùng Isolated Margin mới!

Những người dùng mới kích hoạt Isolated Margin và vay ít nhất 100 BUSD trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ nhận được giải thưởng 10 BUSD. Phần thưởng sẽ được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được trước cho 500 người dùng đầu tiên, cho đến khi quỹ thưởng 5.000 BUSD đã được phân bổ hết.

Điều khoản & Điều kiện:

  • Khối lượng giao dịch spot và margin của cặp BUSD/USDT sẽ không được tính vào hoạt động này. 
  • Người dùng đã nhận thưởng từ xếp hạng top 10 nhà đầu tư có khối lượng giao dịch BUSD lớn nhất ở

Hoạt động A sẽ không thể nhận thêm giải thưởng phụ.

  • Khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua lẫn bán trên spot và margin, không tính giao dịch rửa trôi. Khối lượng giao dịch thực hiện ở chế độ ký quỹ cô lập (isolated margin) sẽ được nhân gấp ba lần khi tính vào khối lượng giao dịch tổng.
  • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm tài khoản.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây