Cuộc thi dành cho tất cả Binancians & MCO Fans, tổng giải thưởng $100.000 bằng token MCO!

0
86

Binance và Crypto.com cam kết tặng thưởng tổng cộng 100.000 USD bằng token MCO để tri ân người dùng của chúng tôi trên toàn thế giới vì đã tiếp tục hỗ trợ và cũng chúc mừng việc niêm yết cặp giao dịch MCO/USDT trên Binance.com.

Thời gian Cuộc thi diễn ra: Bắt đầu lúc 7:00 ngày 20/11/2019 đến 7:00 ngày 27/11/2019.

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch trọn đời cho người dùng mới đăng ký

Tất cả người dùng mới đăng ký trên Binance bằng liên kết giới thiệu đặc biệt này sẽ được giảm giá 10% phí giao dịch trọn đời.

Chương trình Khuyến mãi B: Giao dịch MCO để phân chia giải thưởng 60.000 USD bằng token MCO

20 người dùng hàng đầu sẽ phân chia giải thưởng tổng cộng 60.000 USD bằng token MCO dựa trên tỷ lệ của khối lượng giao dịch của mỗi người trong tổng khối lượng giao dịch của 20 người hàng đầu trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Điều này bao gồm việc mua và bán trên bất kỳ cặp giao dịch của MCO.

Cách tính toán giải thưởng:

Giải thưởng cho mỗi người dùng trong top 20 = (Khối lượng giao dịch cá nhân/ Tổng khối lượng giao dịch của 20 người giao dịch hàng đầu) × 60.000 USD bằng token MCO

Chương trình khuyến mãi C: Lợi ích độc quyền của các Binancians để phân chia tổng cộng $ 40.000 bằng token MCO

Tất cả người dùng Binance tải xuống Ứng dụng Crypto.com và đăng ký thành công Thẻ Metal Visa MCO trong thời gian cuộc thi diễn ra sẽ phân chia tổng giải thưởng lên tới 40.000 USD bằng token MCO.

Để tham gia, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Tải xuống Ứng dụng Crypto.com và xác minh email của bạn để phân chia giải thưởng 20.000 USD bằng token MCO.
 • Hoàn thành KYC (Gửi họ tên pháp lý đầy đủ của bạn, Ảnh CMND và Ảnh Selfie) để phân chia tổng cộng 10.000 USD bằng token MCO.
 • Áp dụng và đặt cược cho Thẻ Metal Visa MCO để phân chia giải thưởng 10.000 USD bằng token MCO.
 • Gửi ID giới thiệu Binance + email đã đăng ký tại Crypto.com của bạn trong mẫu này .  

Điều khoản và điều kiện:

 • Người dùng sẽ được nhận thưởng cho mỗi bước mà họ hoàn thành. Crypto.com sẽ giúp kiểm tra tải xuống ứng dụng thành công và đăng ký email, KYC và ứng dụng thẻ tín dụng MCO.
 • Binance sẽ sử dụng giá của cặp MCO/USDT khi bắt đầu giai cuộc thi làm tỷ giá hối đoái giữa USD và MCO.
 • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán kết quả cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch gọi là “Wash trade” (mua và bán cùng một lúc trên cùng 1 tài sản).
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v. 
 • Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối> Ví> Trung tâm tài khoản.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây