Cơ hội nhận 100 NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance khi vay trên Binance Margin

Cơ hội nhận 100 NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance khi vay trên Binance Margin

0
Cơ hội nhận 100 NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance khi vay trên Binance Margin
Để tri ân sự ủng hộ của người dùng trong suốt thời gian qua, Binance đã tiến hành đúc 100 NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance để tặng cho những người dùng tích cực sử dụng Binance Margin. Người dùng đủ điều kiện sẽ có cơ hội giành được một NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm này.

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00:00 ngày 14/07/2021 đến 06:59:59 27/07/2021 (giờ Việt Nam)

Điều kiện:

Những người dùng VIP0 và VIP1 đã được xác thực và vay BUSDT hoặc USDT trên Binance Margin, có khối lượng vay margin trung bình hằng ngày tối thiểu 5.000 BUSD hoặc 5.000 USDT trong vòng 14 ngày diễn ra hoạt động sẽ được xem là hợp lệ để tham gia.

Phần thưởng: 

  • Top 100 người dung có khối lượng vay trung bình hàng ngày cao nhất bằng BUSD hoặc USDT, mỗi người sẽ nhận được NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance. 
  • Những người dùng hợp lệ khác sẽ nhận được Voucher miễn lãi vay Margin trị giá 100 USDT.
Ưu đãi đặc biệt: 
Tận hưởng lãi suất hàng ngày 0,05% để vay BUSD và USDT trên Binance Margin trong suốt thời gian diễn ra hoạt động.
Thông tin tham khảo thêm:
Điều khoản và Điều kiện
  • Hoạt động chỉ dành cho người dùng  VIP 0 & VIP 1 đã được xác nhận.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày làm việc sau khi hoạt động kết thúc.
  • Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên NFT Marketplace > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT. Tham khảo Cách bắt đầu với Binance NFT Marketplace tìm hiểu thêm.
  • Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi Voucher miễn lãi vay Margin qua Tài khoản > Trung tâm phần thưởng . Thời hạn sử dụng voucher là 7 ngày kể từ ngày phân bổ. Nhấp để tìm hiểu Cách Đổi Voucher.
  • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được Binance cộng chung với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để tính kết quả sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn huỷ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngưng hoạt động ưu đãi, các điều kiện và điều khoản, số người chiến thắng, thời gian thực hiện và tất cả mọi Người tham gia phải tuân theo các sửa đổi này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Margin là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng mang đến cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Margin.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
13/07/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cơ hội nhận 100 NFT Margin Bản giới hạn Kỷ niệm 4 năm của Binance khi vay trên Binance Margin
4.1 trên 108 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây