Chương trình khuyến mãi Ngày Bitcoin Pizza – Tổng giải thưởng lên tới $50,000 bằng BNB!

0
62

Xin chào các Binancians,

Để chào mừng Ngày Bitcoin Pizza năm 2020, Binance vui mừng ra mắt chương trình Ngày Bitcoin Pizza và cam kết tổng cộng giải thưởng lên tới 50.000 USD bằng BNB để tặng cho tất cả người dùng.

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 22/05/2020 đến 7:00 ngày 29/05/2020

Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch hợp lệ ít nhất 0,1 BTC trong cặp giao dịch BNB/BTC (giao ngay hoặc ký quỹ) trên Binance.com trong thời gian khuyến mãi sẽ tự động đủ điều kiện tham gia vào chương trình khuyến mãi. 

Tất cả những người tham gia với khối lượng giao dịch của họ sẽ kết hợp với nhau thành một nhóm để đạt được mục tiêu tổng khối lượng giao dịch của nhóm. Người dùng sẽ được nhận thưởng dựa trên tổng khối lượng giao dịch nhóm đạt được, như được mô tả dưới đây.

Tổng khối lượng giao dịch càng nhiều, phần thưởng bạn có thể nhận được càng nhiều để mua pizza:

  • Phần thưởng Pizza thông thường: Nếu tổng khối lượng giao dịch của nhóm đạt ≥ 15.000 BTC vào cuối thời gian khuyến mãi, tất cả người dùng tham gia sẽ phân chia phần thưởng 10.000 USD bằng BNB.
  • Phần thưởng Pizza lớn: Nếu tổng khối lượng giao dịch của nhóm đạt ≥ 30.000 BTC vào cuối thời gian khuyến mãi, tất cả người dùng tham gia phân chia phần thưởng 25.000 USD bằng BNB. 
  • Phần thưởng Pizza cao cấp: Nếu tổng khối lượng giao dịch của nhóm đạt ≥ 50.000 BTC vào cuối thời gian khuyến mãi, tất cả người dùng tham gia sẽ phân chia phần thưởng 50.000 USD bằng BNB. 

en.jpg

Tính toán phần thưởng:

Phần thưởng cho mỗi người dùng tham gia = (Tổng khối lượng giao dịch BTC của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch BTC từ tất cả người dùng có khối lượng giao dịch BTC lớn hơn 0,1 BTC) × Mức thưởng

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bạn có thể đăng ký tại đây để được giảm 10% phí giao dịch. Khoản chiết khấu phí giao dịch và giao dịch ký quỹ Binance 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.

Điều khoản và điều kiện:

  • Phần thưởng sẽ được phân phối cho một mức thưởng với khối lượng giao dịch nhóm cuối cùng và không tính xếp chồng nhau. Ví dụ: đạt được mức Phần thưởng Pizza cao cấp cho phép tất cả người dùng chỉ giành được 50.000 USD bằng BNB.
  • Cặp giao dịch có liên quan đến hoạt động: BNB/BTC
  • Binance sẽ sử dụng giá trung bình của BNB trong các cặp giao dịch BNB/USDT trong thời gian khuyến mãi làm tỷ giá hối đoái giữa USDT và BNB để nhận phần thưởng.
  • Khối lượng giao dịch hợp lệ tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch “wash trade”.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc từ các tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua trang Lịch sử phân phối trong Trung tâm tài khoản.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây