Chương trình giao dịch dự án Launchpad vòng 2 – Giao dịch FET và cùng nhận giải thưởng lên tới 1,200,000 FET

0
75

Binance và dự án Binance Launchpad Fetch.AI cùng nhau gửi tới người dùng Binance tổng giải thưởng lên tới 1,200,000 FET nhân dịp kỷ niệm 2 năm Binance cũng như một lời tri ân tới tất cả người dùng đã không ngừng ủng hộ chúng tôi trong suốt 2 năm qua.

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 26/07/2019 đến 7:00 ngày 02/08/2019

Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch 1,200 FET (cả mua & bán) trên các cặp giao dịch FET trên Binance.com trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tự động được tham gia chương trình. Tất cả người dùng tham gia sẽ có khối lượng giao dịch của mình cộng lại cùng nhau thành một nhóm để nhận một giải thưởng tổng cho cả nhóm. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên khối lượng giao dịch nhóm đạt được, tính như dưới đây.

  • Mốc 1 Khối lượng giao dịch: Nếu tổng khối lượng giao dịch của cả nhóm đạt hơn hoặc bằng 300 Million FET khi kết thúc chương trình, tất cả người dùng sẽ cùng chia đều nhau 400,000 FET.
  • Mốc 2 Khối lượng giao dịch: Nếu tổng khối lượng giao dịch của cả nhóm đạt hơn hoặc bằng 600 Million FET khi kết thúc chương trình, tất cả người dùng sẽ cùng chia đều nhau 800,000 FET.
  • Mốc 3 Khối lượng giao dịch: Nếu tổng khối lượng giao dịch của cả nhóm đạt hơn hoặc bằng 900 Million FET khi kết thúc chương trình, tất cả người dùng sẽ cùng chia đều nhau 1,200,000 FET.

Điều khoản:

  • Giải thưởng sẽ được phân phối cho một nhóm cuối cùng với khối lượng giao dịch đạt mốc đề ra và không chồng lặp. Ví dụ, đạt Khối lượng giao dịch mốc 3 nghĩa là tất cả người dùng cùng chia nhau 1,200,000 FET
  • Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất cứ giao dịch “tự mua-tự bán”.
  • Binance có quyền loại những tài khoản có dấu hiệu của tự mua tự bán hay có dấu hiệu thao túng thị trường.
  • Giải thưởng sẽ được gửi tới người dùng trong vòng 2 tuần kể từ khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng trong phần Lịch sử phân phối – Trung Tâm Người Dùng.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản Margin được cộng với khối lượng giao dịch tài khoản bình thường khi tính khối lượng giao dịch cuối cùng. Tuy nhiên, mỗi tài khoản sub-acc sẽ được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia chương trình này. 
  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi..

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây