Chương trình giao dịch dự án Launchpad số 3 – Giao dịch ONE hay chạy một Pangaea Node để nhận giải thưởng lên tới $300,000 ONE

0
79

Binance và dự án Binance Launchpad Harmony cùng nhau mang đến cho người dùng trên thế giới một phần thưởng token ONE trị giá lên tới $300,000 để kỉ niệm sinh nhật 2 năm của Binance cũng như một lời cảm ơn của chúng tôi với sự ủng hộ không ngừng từ người dùng trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi đã dành giải thưởng $50,000 token ONE cho cuộc thi giao dịch ONE và $250,000 token ONE phần thưởng cho việc trở thành một Pangaea node.

Chương trình A: Chương trình giao dịch ONE cùng nhận phần thưởng lên tới $50,000 ONE

Thời gian chương trình: 7:00 ngày 09/08/2019 đến 7:00 ngày 16/08/2019.

Người dùng với khối lượng giao dịch ít nhất 1,200 ONE sẽ cùng chia nhau phần thưởng $50,000 ONE dựa trên tỷ lệ khối lượng giao dịch của họ với tổng số lượng giao dịch hợp lệ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bao gồm cả mua và bán trên tất cả các cặp giao dịch ONE.

Các tính giải thưởng:

Phần thưởng của mỗi người dùng với khối lượng giao dịch tối thiểu 1,200 ONE = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng/ Tổng khối lượng giao dịch hợp lệ của người dùng) × $50,000 ONE

Chương trình B:Chạy một Pangaea Node để nhận giải thưởng ONE token trị giá lên tới $250,000

Thời gian chương trình:

Giai đoạn 1: 7:00 ngày 15/08/2019 đến 7:00 ngày 29/08/2019.

Giai đoạn 2&3: Bắt đầu từ 15/08/2019.

Các điều lệ cuộc thi:

Người dùng phải đăng ký chương trình Pangaea bằng mã Binance ID của mình và tất cả người dùng chạy thành công một node sẽ nhận được ONE token trị giá $50 cho mỗi node và theo theo cơ chế ai đến trước được nhận trước cho đến khi $50,000 bằng token ONE trong giai đoạn 1 được gửi đi hết. 

Trong Giai đoạn 2 & 3, tất cả người dùng sẽ cùng nhau chia một phần thưởng token ONE trị giá $200,000 dựa trên hiệu năng và chi phí cho mỗi node. Để có thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn Pangaea node tại đây

Cách tham gia? Đăng ký qua các bước dưới đây:

 1. Copy mã Binance ID của bạn (đăng nhập vào tài khoản Binance và lấy mã Binance ID của mình ở trang Binance referral).
 2. Vào trang này và gửi thông tin của bạn và mã Binance Referral ID.
 3. Nhận ‘Pangaea Code’ trong email bạn đã dùng để đăng ký. 
 4. Tải keys của bạn sử dụng ‘Pangaea Code’ của bạn tại trang này
 5. Cài đặt node của bạn theo các bước tại Pangaea activity guide.

Điều khoản:

 • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.
 • Binance có quyền loại những tài khoản có dấu hiệu của tự mua tự bán hay có dấu hiệu thao túng thị trường.
 • Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán, không bao gồm bất cứ giao dịch “tự mua-tự bán”.
 • Khối lượng giao dịch tài khoản Margin được cộng với khối lượng giao dịch tài khoản bình thường khi tính khối lượng giao dịch cuối cùng. Tuy nhiên, mỗi tài khoản sub-acc sẽ được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia chương trình này.
 • Phần thưởng cho chương trình A sẽ được gửi tới người dùng trong vòng 2 tuần kể từ khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng trong phần Lịch sử phân phối – Trung Tâm Người Dùng.
 • Phần thưởng cho chương trình B sẽ được phân phối vào 29/08 trong lúc kết thúc Giai đoạn 1 bởi đội ngũ Harmony.
 • Tỉ giá giữa ONE và USDT sẽ được tính dựa trên tỉ giá giao dịch thực tế trực tiếp. Đội ngũ Harmony sẽ trao token ONE dựa trên giá của ngày chúng tôi phân phối phần thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây