Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về Giao dịch có Trách nhiệm với Binance Futures: Nhận về NFT phiên bản giới hạn cực hiếm!

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về Giao dịch có Trách nhiệm với Binance Futures: Nhận về NFT phiên bản giới hạn cực hiếm!

0
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về Giao dịch có Trách nhiệm với Binance Futures: Nhận về NFT phiên bản giới hạn cực hiếm!
Binance Futures là một sản phẩm rất coi trọng việc giao dịch có trách nhiệm và luôn khuyến khích người dùng của mình thực hiện giao dịch có trách nhiệm. Cùng tìm hiểu về Giao dịch có Trách nhiệm và chia sẻ kinh nghiệm của bạn về giao dịch có trách nhiệm để nhận phần thưởng NFT. TOP 50 người tham gia sẽ được nhận NFT hiếm từ NARAKA và được chia sẻ câu chuyện của mình trên trang Giao dịch có Trách nhiệm của chúng tôi!

Thời gian diễn ra hoạt động: 19:00 ngày 13/07/2021 đến 06:59 01/08/2021 (Giờ Việt Nam)

Cách để tham gia – Người dùng cần hoàn tất các nhiệm vụ sau để có thể đạt đủ điều kiện nhận phần thưởng NFT:

Phần thưởng: NFT bản Giới hạn

 • Vào cuối hoạt động, Binance sẽ chọn ra top 50 người chiến thắng, mỗi người sẽ nhận được một NFT hiếm từ NARAKA. (Các nội dung xuất sắc được chia sẻ trên Twitter sẽ có cơ hội cao để chiến thắng hơn.)
 • Tất cả những người tham gia đủ điều kiện khác, mỗi người sẽ nhận được một NFT phiên bản giới hạn kỷ niệm 4 năm của Binance.
Ngoài ra, top 50 người chiến thắng của cuộc thi sẽ được ưu tiên tham gia chương trình Content Creator Program của Binance Futures sẽ được nhận các quyền lợi độc quyền như sau:
 • Trở thành khách mời sáng tạo nội dung cho Binance Futures
 • Nhận phần thưởng sáng tạo nội dung
 • Được vinh danh trên website chính thức của Binance
 • Nhận ưu đãi hoàn tiền cao hơn khi làm đối tác Futures Affiliates
Điều khoản và Điều kiện
 • Tất cả các bài dự thi phải là tác phẩm gốc của người dự thi. 
 • Điền vào form và cung cấp Binance ID cùng các thông tin liên quan khác. Những người tham gia mà không điền form vào trước lúc hết hạn của hoạt động vào 06:59 ngày 01/08/2021 (Giờ Việt Nam) sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng.
 • Những người tham gia CHỈ có thể đăng nội dung trên Twitter.
 • Binance có quyền đánh giá từng nội dung.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày làm việc sau khi hoạt động kết thúc.
 • Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên NFT Marketplace > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT. Truy cập Cách bắt đầu với Binance NFT Marketplace tìm hiểu thêm.
 • Bằng cách tham gia cuộc thi này, quyền tác giả vẫn thuộc về người tham gia, nhưng người tham gia thừa nhận đã chuyển bản quyền của nội dung đã gửi cho Binance. Tất cả những người tham gia đều đã cấp quyền cho Binance, bao gồm nhưng không giới hạn để sao chép, chỉnh sửa, hiển thị và xuất bản các nội dung được gửi dự thi.
 • Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn huỷ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngưng hoạt động ưu đãi, các điều kiện và điều khoản, số người chiến thắng, thời gian thực hiện và tất cả mọi Người tham gia phải tuân theo các sửa đổi này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hợp đồng tương lai có rủi ro cao và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh. Thông tin ở đây không nên được xem là một lời khuyên tài chính hay đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng mọi chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào phát sinh từ việc bạn sử dụng Hợp đồng tương lai. Để tìm hiểu thêm về cách tự bảo vệ mình, hãy truy cập trang Giao dịch có trách nhiệm của chúng tôi. 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về Giao dịch có Trách nhiệm với Binance Futures: Nhận về NFT phiên bản giới hạn cực hiếm!
4.4 trên 124 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây