Chào mừng Lễ Giáng Sinh, Binance & TROY tổ chức chương trình khuyến mãi dành tặng 1 chiếc Tesla Cybertruck and $50,000 token TROY

0
101

Để chào mừng dịp Giáng Sinh sắp tới và sự kiện TROY được niêm yết trên Binance.com, Binance và TROY cam kết tổ chức chương trình khuyến mãi dành tặng phiên bản mới nhất của Tesla Cybertruck Double Motor AWD (Trị giá $50,000) và tổng cộng 50,000 USD bằng token TROY.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 7:00 ngày 23/12/2019 đến 7:00 ngày 30/12/2019

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch cho người dùng đăng ký mới

Tất cả người dùng mới đăng ký trên Binance bằng liên kết giới thiệu đặc biệt này sẽ được giảm 10% phí giao dịch.

Chương trình Khuyến mãi B: Giao dịch TROY để có cơ hội nhận 1 chiếc Tesla Cybertruck và 50.000 USD bằng token TROY

Tất cả người dùng tham gia sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch Giao dịch TROY được giao dịch trên tài khoản Binance của họ (bao gồm cả Mua và Bán) đối với tất cả các cặp giao dịch của TROY trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Cơ cấu phần thưởng như sau:

Vị trí thứ nhất 1 sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Tesla Cybertruck Double Motor AWD (Trị giá $50,000)

Vị trí thứ 2 sẽ nhận được $10.000 bằng token TROY

Vị trí thứ 3 sẽ nhận được $5.000 bằng token TROY

Vị trí thứ 4 đến Vị trí thứ 10: phân chia đều một nhóm giải thưởng $20.000 bằng token TROY

Vị trí thứ 11 đến Vị trí thứ 20: phân chia đều một nhóm giải thưởng $15.000 bằng token TROY

 

Điều khoản và điều kiện:

  • Các cặp giao dịch TROY: TROY/BNB, TROY/ BTC, TROY/USDT
  • Khoản giảm phí giao dịch 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.
  • Giải thưởng Tesla Cybertruck đã bao gồm thuế, phí và phí vận chuyển. Đội ngũ TROY sẽ hỗ trợ việc nhận thay thế Tesla bằng phần thưởng token TROY có giá trị tương đương.
  • Binance sẽ sử dụng giá trung bình của cặp giao dịch TROY/USDT trong thời gian chương trình làm tỷ giá hối đoái giữa USD và TROY.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán kết quả cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch gọi là “Wash trade” (mua và bán cùng một lúc trên cùng 1 tài sản).
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v. 
  • Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Trung tâm tài khoản >Ví >Lịch sử phân phối.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây