Cập nhật đối với Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý BTCUSD của Binance

0
91

Thân gửi các Binancian,

Cảm ơn các bạn đã tham gia vào Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý trong thời gian qua. Kể từ khi triển khai hoạt động này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi và thảo luận về các quy định của cuộc thi.

Để đảm bảo tính công bằng và chí công vô tư của hoạt động, Binance sẽ áp dụng phương thức tính toán mới sau đối với Cuộc thi ROI Mỗi ngày kể từ 07:00 AM ngày 03/07/2020 (giờ Việt Nam).

Cách tính Lợi nhuận mới:

Lợi nhuận BTC = Số dư tài khoản BTC sau cùng (gồm pnl chưa ghi nhận) – Số dư tài khoản BTC ban đầu (bao gồm pnl chưa ghi nhận) + Khoản rút BTC – Khoản nạp BTC – Phần thưởng giới thiệu BTC.

ROI BTC = Lợi nhuận BTC / (Số dư tài khoản BTC ban đầu + 0.001 BTC + Giá trị khoản nạp BTC tính theo trọng số thời gian)

Giá trị khoản nạp BTC tính theo trọng số thời gian = Khoản nạp BTC * (Thời gian còn lại của cuộc thi tính theo giây) / 86400

Thời gian còn lại của mỗi cuộc thi ROI hàng ngày sẽ bắt đầu từ 86400 và giảm dần về 0. Khoản tiền nạp ở thời điểm bắt đầu của ngày sẽ được tính trọng số đầy đủ. Sau 12 tiếng, khoản nạp sẽ chỉ có trọng số bằng 50%. Sau 23 tiếng, khoản nạp sẽ có trọng số bằng 1/24 và cứ như vậy.

Hãy chú ý:

  • Kết quả của 3 Cuộc thi ROI Mỗi ngày đầu tiên, tổ chức từ 07:00 AM ngày 30/06/2020 đến 07:00 AM ngày 03/07/2020 (giờ Việt Nam), vẫn sử dụng cách tính lợi nhuận cũ.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
  • Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

02/07/2020

 

Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iOS

 

Kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây