Cách Bán Tiền Mã Hóa Trên Binance P2P (Web)

0
98
Xin chào các Binancians,
Từ giờ bạn đã có thể bán tiền mã hóa và nhận tiền pháp định với phí giao dịch bằng 0 trên Binance P2P!
Bước 1: Chọn [Giao dịch] → [Tài Khoản P2P].
Bước 2: Chọn [Bán], Chọn tiền mã hoá bạn muốn bán, sau đó tùy chọn Đồng Fiat và Phương thức thanh toán của bạn. Ví dụ ở đây chúng ta muốn bán USDT.
Bước 3: Chọn lọc các tùy chọn của bạn và nhấp vào [Bán USDT]
Nhập Số lượng tiền mã hóa hoặc Số tiền pháp định, chọn phương thức thanh toán, sau đó nhấp vào [Bán USDT]
Bước 4: Đợi người mua thanh toán trong thời hạn quy định.
Bước 5: Sau khi người mua thực hiện thanh toán, trạng thái sẽ trở thành: Chuẩn bị mở khoá.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận được thanh toán. Sau đó nhấp vào [Xác nhận mở khóa] trong thời gian giới hạn. Trong cửa sổ bật lên, đánh dấu tích vào [Tôi xác nhận rằng thanh toán là chính xác], sau đó nhấp vào [Xác nhận mở khoá].
Hệ thống có thể yêu cầu bạn Xác minh bảo mật, vui lòng nhập Mã xác minh Google 2FA, hoặc chọn xác minh bằng số điện thoại (mã xác minh này sẽ được gửi thông qua voice sms đến số điện thoại cảu bạn). Điền mã xác minh và giao dịch sẽ hoàn tất.
Bước 6: Bây giờ lệnh giao dịch đã hoàn tất, người mua sẽ nhận được tiền mã hoá. Bạn có thể nhấp vào [Kiểm tra tài khoản của tôi] để kiểm tra số dư Fiat của bạn.
Lưu ý: Bạn có thể sử dụng công cụ Trò chuyện ở phía bên phải để liên lạc với người mua trong toàn bộ quá trình.
Lời khuyên:
  1. Vui lòng đảm bảo đăng nhập vào tài khoản của bạn để xác nhận thanh toán đã nhận được, điều này có thể tránh được tổn thất tài chính do nhấn nhầm vào nút mở khoá.
  2. Số tiền mã hóa bạn đang bán sẽ bị đóng băng bởi nền tảng P2P. Vui lòng xác nhận việc nhận thanh toán từ người mua và nhấp vào “Mở khoá” để mở khóa tiền mã hoá cho người mua.
  3. Vui lòng không đồng ý với bất kỳ yêu cầu mở khoá nào trước khi xác nhận việc nhận thanh toán để tránh tổn thất tài chính.
  4. Sau khi nhận được thông báo SMS, vui lòng đảm bảo đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn để xác nhận xem khoản thanh toán có được ghi có hay không, điều này sẽ tránh việc mở khoá tiền mã hoá do tin nhắn SMS lừa đảo gây ra.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây