Cách Bán Tiền Mã Hóa Trên Binance P2P (App)

0
99
Bước 1: Chuyển tài sản từ Ví Giao ngay sang Ví Fiat. Nhấn vào “” trên trang chủ, sau đó nhấn “Chuyển” và “Xác nhận chuyển” như minh hoạ dưới đây để điều chuyển tài sản giữa các Ví.
Bước 2: Nhấn “Giao dịch P2P” trên trang chủ và nhấn vào thẻ ‘Bán” ở trên đầu trang như giao diện dưới đây.
Mẹo: Nhấn vào icon hình phễu ở góc phải của giao diện “Bán” để lọc các quảng cáo phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể chọn “Số lượng” tiền và “Phương thức thanh toán”. Ngoài ra, để chọn loại tiền pháp định (fiat) mong muốn, phía trên nút hình phễu sẽ có nút 2 mũi tên ngược chiều để bạn chọn VND làm đồng tiền pháp định
Bước 3: Chọn một đồng tiền mã hoá và một người mua và nhấn vào “Bán” để đặt lệnh. Bạn có thể chọn nhập số luợng muốn bán “Bằng tiền Fiat” hoặc “Bằng tiền Crypto”, chọn “Phương thức thanh toán” của mình, và nhấn vào thanh lệnh “Bán”. Lưu ý: Người bán cần chú ý Khung thời gian thanh toán của Quảng cáo, cũng như giới hạn bán mà Quảng cáo đặt ra.
Bước 4: Sau khi người mua trả tiền, hãy mở khoá cho tiền mã hoá. Nhấn “Xác nhận đã nhận thanh toán” rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn tất lệnh. Bạn sẽ cần phải nhập mã xác nhận 2FA để hoàn tất lệnh.
Mẹo:Làm sao để liên hệ với bên đối tác?
Nhấn vào biểu tượng “Trò chuyện” ở góc phải trên của trang chi tiết lệnh để bắt đầu trò chuyện, hoặc nhấn vào ký hiệu điện thoại để gọi điện cho đối tác.
Chú ý:
Hãy xác nhận là đã nhận được tiền thanh toán trước khi nhấn nút “Mở khoá” để tránh bị thiệt hại tài chính.
Hãy đọc kỹ nội dung của tin nhắn tự động trong cửa số chat trước khi bạn xác nhận mở khoá, tránh bị thiệt hại do thao tác sai hoặc bị lừa đảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây