Binance thông báo mua lại Swipe và Niêm yết Swipe (SXP)

0
100

Thân gửi các Binancian,

Binance đã hoàn tất thương vụ mua lại Swipe và sẽ niêm yết Swipe (SXP). Để biết thêm chi tiết về thỏa thuận mua lại, hãy đọc bài đăng blog này của chúng tôi.

Binance sẽ niêm yết Swipe (SXP) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch SXP/BTC, SXP/BNB và SXP/BUSD vào lúc 09:00 PM ngày 07/07/2020 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp SXP để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Binance đã nhận được một khoản tiền SXP từ việc mua lại Swipe. Phần lớn số token SXP của Binance đã được khóa lại trong thời gian nhiều năm. Chúng tôi cam kết giúp đỡ sự tăng trưởng lâu dài và bền vững của cả SXP lẫn hệ sinh thái Swipe.

Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.

Phí niêm yết SXP: 0 BNB.

Chi tiết:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

07/07/2020

 

Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iOS

 

Kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây