Binance sẽ niêm yết TrueFi (TRU) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết TrueFi (TRU) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết TrueFi (TRU) vào Innovation Zone
Danh sách niêm yết mới Binance
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết TrueFi (TRU) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch TRU/BTC và TRU/BUSD và TRU/USDT vào lúc 14:00 PM ngày 19/01/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp TRU để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
TrueFi (TRU) là gì?
TrueFi (TRU) là token tiện ích riêng ERC-20 của TrueFi, một giao thức DeFi (Decentralized Finance – Tài chính Phi tập trung) cho những khoản vay không thế chấp.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
TRU là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về TRU và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết TRU: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
18/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Binance sẽ niêm yết TrueFi (TRU) vào Innovation Zone
4.5 trên 47 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây