Binance sẽ niêm yết Mdex (MDX) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Mdex (MDX) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Mdex (MDX) vào Innovation Zone
Thân gửi các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Mdex (MDX) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch MDX/BTC, MDX/BNB, MDX/BUSD và MDX/USDT vào lúc 16:00 ngày 24/05/2021 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp MDX để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Quan trọng: Xin lưu ý rằng Binance sẽ chỉ hỗ trợ nạp và rút MDX BEP20. Những người dùng nạp token MDX trên chuỗi HECO sẽ không thể ghi nhận các khoản nạp của mình trên tài khoản Binance.
Mdex (MDX) là gì?
Mdex là một sàn giao dịch phi tập trung AMM dựa trên Binance Smart Chain và HECO. MDX là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để quản lý, khai thác thanh khoản, staking và tham gia vào Initial Model Offerings (IMOs) trong tương lai.
Nhắc nhở:
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
MDX là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về MDX và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết MDX: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
24/05/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Mdex (MDX) vào Innovation Zone
5 trên 85 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây