Binance sẽ niêm yết Livepeer (LPT)

Binance sẽ niêm yết Livepeer (LPT)

0
Binance sẽ niêm yết Livepeer (LPT)
Danh sách niêm yết mới Binance
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Livepeer (LPT) và mở các cặp giao dịch LPT/BTC, LPT/BNB, LPT/BUSD và LPT/USDT vào lúc 12:00 PM ngày 28/05/2020 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng hiện đã có thể nạp LPT để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút LPT sẽ được mở vào lúc 21:00 ngày 28/05/2021 (Giờ Việt Nam)
Livepeer (LPT) là gì?
Livepeer là một cơ sở hạ tầng phát video trực tuyến mở được xây dựng trên Blockchain Ethereum và được các nhà phát triển sử dụng để hỗ trợ cho các ứng dụng phát trực tiếp cho các nhà sáng tạo. LPT là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để quản trị mạng, khuyến khích sự tham gia vào mạng và staking bởi các nhà vận hành của các node và delegators (người ủy quyền) để đảm bảo công việc.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầu đủ khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết LPT: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Kết nối với Binance:
28/05/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Livepeer (LPT)
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây