Binance sẽ niêm yết Klaytn (KLAY)

Binance sẽ niêm yết Klaytn (KLAY)

0
Binance sẽ niêm yết Klaytn (KLAY)
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Klaytn (KLAY) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch KLAY/BTC, KLAY/BNB, KLAY/BUSD và KLAY/USDT vào lúc 15:00 ngày 24/06/2021 (giờ Việt Nam). 
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp KLAY để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho KLAY sẽ mở lại vào lúc 15:00 ngày 25/06/2021 (Giờ Việt Nam). 
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Klaytn (KLAY) là gì?
Klaytn là một blockchain công khai được phát triển bởi Ground X, blockchain của gã khổng lồ internet Kakao của Hàn Quốc. KLAY là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để staking và quản lý nền tảng, khai thác lợi suất và đúc NFT.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầu đủ khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
Phí niêm yết KLAY: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
24/06/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Klaytn (KLAY)
4.3 trên 71 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây