Binance sẽ niêm yết hai dự án trên BSC, BAKE và BURGER, lên Innovation Zone

0
119
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết BakeryToken (BAKE) và Burger Swap (BURGER) lên Innovation Zone và mở các cặp giao dịch BAKE/BNB và BURGER/BNB vào lúc 06:00 PM ngày 24/09/2020 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp BAKE BURGER để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
Lưu ý: Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn giao dịch nào trong Innovation Zone.
Để biết thêm thông tin và lý do tạo nên Innovation Zone, hãy đọc bài đăng blog này.
BAKE và BURGER là các token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về BAKE cùng BURGER và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết BAKE: 0 BNB.
Phí niêm yết BURGER: 0 BNB.
Chi tiết:
Phí
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
23/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây