Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) vào Innovation Zone

Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) vào Innovation Zone

0
Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) vào Innovation Zone
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) vào Innovation Zone và sẽ mở cặp giao dịch ERN/BNB, ERN/BUSD và ERN/USDT vào lúc 13:00 ngày 22/06/2021 (giờ Việt Nam). 
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp ERN để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
  • Hoạt động rút cho ERN sẽ mở lại vào lúc 13:00 ngày 23/06/2021 (Giờ Việt Nam).
Lưu ý: Thời gian mở rút chỉ là thời gian tham khảo cho người dùng. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
Phí niêm yết ERN: 0 BNB.
Ethernity Chain (ERN) là gì?
Ethernity Chain là một nền tảng được xây dựng hướng đến cộng đồng, tạo ra các NFT và thẻ sưu tập giới hạn và được đảm bảo xác thực tuyệt đối. ERN là token tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để mua NFT, staking nhận thưởng, bỏ phiếu cho các đề xuất trên nền tảng và mua lại token từ lợi nhuận của nền tảng.
Lưu ý:  
Innovation Zone là một khu vực giao dịch đặc biệt, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới và tiến bộ nhưng lại có khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.
Trước khi giao dịch tại Innovation Zone, tất cả người dùng đều phải truy cập trang giao dịch Innovation Zone phiên bản web để đọc Điều khoản Sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như là một phần của Tuyên bố Ban đầu. Xin lưu ý là sẽ không có bất kỳ hạn chế giao dịch nào đối với các cặp giao dịch trong Innovation Zone.
ERN là một token mới, có rủi ro cao hơn bình thường và khả năng cao sẽ ghi nhận nhiều biến động giá dữ dội. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ các biện pháp quản lý rủi ro cũng như đã tự mình nghiên cứu đánh giá về ERN và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
22/06/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) vào Innovation Zone
4.3 trên 91 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây