Binance sẽ huỷ bỏ niêm yết các token đòn bẩy FTX

0
70

Xin chào các Binancians, 

Vì lý do kiến thức chưa được rõ ràng về cách thức hoạt động của các token đòn bẩy của nhiều người dùng, Binance đã quyết định hủy bỏ niêm yết tất cả các token đòn bẩy FTX hiện có cùng các cặp giao dịch tương ứng và sẽ ngừng giao dịch vào lúc 17:00 ngày 31/03/2020. Chúng tôi sẽ đóng việc gửi tiền và rút tiền của tất cả các token đòn bẩy FTX vào lúc 15:00 ngày 31/03/2020.

Từ bây giờ đến khi hủy bỏ niêm yết như thời gian thông báo ở trên, người dùng sẽ có thể:

  • Đóng các giao dịch của các token đòn bẩy này.
  • Rút các token đòn bẩy này.
  • Tiếp tục nắm giữ các token đòn bẩy này cho đến khi các cặp giao dịch bị hủy bỏ.  Chúng tôi sẽ ghi có vào tài khoản Binance của bạn với giá trị tương đương được giữ trong mỗi token được sử dụng tại thời điểm hủy niêm yết bằng BUSD trong vòng 14 ngày.

Những tài sản sẽ huỷ bỏ niêm yết bao gồm: BULL, BEAR, ETHBULL, ETHBEAR, EOSBULL, EOSBEAR, BNBBULL, BNBBEAR, XRPBULL và XRPBEAR. 

Những cặp giao dịch sẽ huỷ bỏ bao gồm: BULL/USDT, BULL/BUSD, BEAR/USDT, BEAR/BUSD, ETHBULL/USDT, ETHBULL/BUSD, ETHBEAR/USDT, ETHBEAR/BUSD, EOSBULL/USDT, EOSBULL//BUSD, EOSBEAR/USDT, EOSBEAR/BUSD, BNBBULL/USDT, BNBBULL/BUSD, BNBBEAR/USDT, BNBBEAR/BUSD, XRPBULL/USDT, XRPBULL/BUSD, XRPBEAR/USDT và XRPBEAR/BUSD.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

28/03/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây