Binance ra mắt Token đòn bẩy Binance (BLVT) và sẽ niêm yết BTCUP & BTCDOWN

0
71

Xin chào các Binancians,

Binance sẽ ra mắt Token đòn bẩy Binance (BLVT) và đồng thời niêm yết cặp Token đòn bẩy được sử dụng đầu tiên, đó là BTCUP và BTCDOWN, vào lúc 17:00 ngày 14/05/2020, trong đó có các cặp giao dịch BTCUP/USDT và BTCDOWN/USDT. BTCUP và BTCDOWN sẽ chỉ khả dụng để giao dịch qua giao diện nâng cao của giao dịch giao ngay Binance (sau thời gian niêm yết ở trên) và chưa có sẵn để giao dịch qua giao diện giao dịch giao ngay phiên bản Basic/Classic cũng như ứng dụng giao dịch di động của Binance.

Token đòn bẩy Binance (BLVT) được Binance thiết kế hoàn toàn mới, sau khi xem xét cẩn thận các yêu cầu của người dùng và đánh giá các sản phẩm đòn bẩy hiện có. Token đòn bẩy Binance cung cấp mức độ rủi ro và phí thấp hơn so với các công cụ phái sinh và token có đòn bẩy thông thường khác (không do Binance phát hành), cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tốt hơn.

Giới thiệu về Token đòn bẩy Binance (BLVT)

Token đòn bẩy Binance là tài sản có thể giao dịch (Token ngoài chuỗi) trong thị trường giao ngay của Binance, cung cấp cho người dùng đòn bẩy tiếp xúc với các tài sản cơ bản. Mỗi Token được sử dụng đại diện cho một gói các vị thế hợp đồng vĩnh viễn. Giá của các Token này theo dõi sự thay đổi về số lượng đáng chú ý của các vị trí hợp đồng vĩnh viễn và thay đổi theo bội số của mức đòn bẩy. 

  • BTCUP – cho phép bạn tạo ra lợi nhuận có đòn bẩy khi Bitcoin tăng giá.
  • BTCDOWN – cho phép bạn tạo ra lợi nhuận có đòn bẩy khi Bitcoin giảm giá.

Token đòn bẩy Binance mới (BLVT) có các đặc điểm sau:

  • Đòn bẩy: Token đòn bẩy Binance không duy trì đòn bẩy liên tục. Thay vào đó, Token đòn bẩy Binance duy trì phạm vi đòn bẩy mục tiêu không đổi trong khoảng từ 1,5 lần đến 3 lần. Vì Token đòn bẩy Binance không bị buộc phải duy trì mức độ đòn bẩy đã đặt, nên việc cân bằng lại Token đòn bẩy Binance trên cơ sở khi cần thiết, chẳng hạn như trong các biến động thị trường cực đoan.
  • Cơ chế tái cân bằng thông minh: Vị thế của các token đòn bẩy Binance sẽ chỉ được cân bằng lại khi cần thiết, có thể tăng lợi nhuận khi thị trường thuận lợi và giảm tổn thất khi thị trường không thuận lợi, để tránh thanh lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Tái cân bằng token đòn bẩy Binance.
  • Lệ phí thấp: Các khoản phí liên quan đến Token đòn bẩy Binance là phí giao dịch, phí chuyển đổi, phí quản lý và phí tài trợ. Phí quản lý hàng ngày của Token đòn bẩy Binance thấp tới 0,01%, giúp giảm chi phí nắm giữ của người dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Phí sử dụng Token đòn bẩy của Binance .

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc đầy đủ Bản tuyên bố rủi ro của Token đòn bẩy Binance trước khi giao dịch hoặc tham gia vào bất kỳ sản phẩm Token đòn bẩy nào của Binance và hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến Token được sử dụng. Là một nhà giao dịch, bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn sẽ truy cập và sử dụng Token đòn bẩy Binance có rủi ro của riêng bạn. 

Thông tin thêm:

Chi tiết:

Ghi chú:

  • Người dùng trước đây đã giao dịch bất kỳ token có đòn bẩy nào trên Binance sẽ nhận được 30 ngày với phí giao dịch bằng 0 dưới dạng phí hoàn lại khi giao dịch Token đòn bẩy (BLVT) từ 17:00 ngày 14/05/2020 đến 17:00 ngày 13/06/2020. Phí hoàn lại sẽ được phân phối trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Ví> Lịch sử phân phối.

Ngành công nghiệp blockchain vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Mỗi sản phẩm Binance được ra mắt và sau đó đáo hạn dựa trên sự quan tâm chặt chẽ của chúng tôi đến phản hồi và đề xuất của người dùng. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn về Token đòn bẩy Binance (BLVT) cũng như mọi phản hồi về token đòn bẩy hiện có hoặc được niêm yết trước đây. Vui lòng liên hệ với lvt@binance.com  .

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

12/05/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây