Binance ra mắt Cổ phiếu mã hoá có thể giao dịch với miễn phí hoa hồng

Binance ra mắt Cổ phiếu mã hoá có thể giao dịch với miễn phí hoa hồng

0
Binance ra mắt Cổ phiếu mã hoá có thể giao dịch với miễn phí hoa hồng
Thân gửi các Binancian,
Binance rất hân hạnh thông báo, chúng tôi đã chính thức ra mắt với quyền lợi miễn trả phí hoa hồng, cổ phiếu mã hóa (hay các token cổ phiếu) có thể giao dịch cho phép người dùng giao dịch dưới dạng cổ phiếu được chia nhỏ hơn. Các token cổ phiếu được định giá, thanh toán và thế chấp bằng BUSD.
Token cổ phiếu Binance đầu tiên được niêm yết là Tesla Inc. (TSLA). Hoạt động giao dịch cho cặp TSLA/BUSD được dự kiến mở vào lúc 20:35 ngày 12/04/2021 (Giờ Việt Nam). Người dùng sẽ có thể giao dịch cổ phiếu Tesla dưới dạng được chia nhỏ trên trang web Binance.
Token cổ phiếu Binance là gì?
Token cổ phiếu Binance là một loại token kỹ thuật số được miễn trả phí hoa hồng và được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các chứng khoán cơ bản đại diện cho các token nổi bật. Người sở hữu token cổ phiếu sẽ hợp lệ để nhận lợi nhuận kinh tế từ cổ phiếu cơ bản, bao gồm cả cổ tức tiềm năng.
Binance sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường bằng cách niêm yết nhiều token cổ phiếu và nhiều tính năng hơn. Việc giao dịch các token cổ phiếu sẽ giống với khung giờ giao dịch của các sàn giao dịch truyền thống và không áp dụng cho người mang quốc tịch của Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và các ở các khu vực bị hạn chế khác. Các nhà giao dịch muốn tham gia sẽ được yêu cầu đáp ứng KYC và các biện pháp tuân thủ có liên quan khác.
Để biết thêm thông tin về Token cổ phiếu, vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây.
Cảnh báo rủi ro:Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ giao dịch Token cổ phiếu Binance và đồng ý sử dụng dịch vụ giao dịch Token cổ phiếu Binance, đồng thời bạn đã nhận thức được những rủi ro này và xác nhận sử dụng dịch vụ này.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
12/04/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Binance ra mắt Cổ phiếu mã hoá có thể giao dịch với miễn phí hoa hồng
4.2 trên 57 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây