Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng 50,000 BNB cho Cộng đồng

0
91

Xin chào các Binancians, 

Để tri ân sự hỗ trợ không ngừng của cộng đồng, Binance ra mắt Chương trình tặng thưởng 50.000 BNB với hai chương trình khuyến mãi như sau.

Thời gian diễn ra: 7:00 ngày 24/02/2020 đến 7:00 ngày 27/02/2020

Chương trình Khuyến mãi A: Giao dịch với khối lượng 1 BTC tại Giao dịch Giao ngay hoặc Giao dịch ký quỹ để phân chia nhóm phần thưởng tổng cộng 40.000 BNB

Tất cả người dùng giao dịch với khối lượng tương đương từ 1 BTC trở lên (bao gồm cả mua và bán) trên các thị trường Giao ngày hoặc Giao dịch ký quỹ trong thời gian khuyến mãi sẽ phân chia nhóm phần thưởng tổng cộng 40.000 BNB

Chương trình Khuyến mãi B: Giao dịch với khối lượng 1 BTC trên Binance Futures và phân chia nhóm phần thưởng 10.000 BNB

Tất cả người dùng giao dịch với khối lượng tương đương từ 1 BTC trở lên trên Binance Futures trong thời gian khuyến mãi sẽ phân chia một nhóm phần thưởng 10.000 BNB.

Nếu bạn chưa mở tài khoản Binance Futures, bạn có thể nhấp vào đây để được giảm thêm 10% phí giao dịch trên tất cả các hợp đồng trong 30 ngày đầu tiên!

Điều khoản và điều kiện:

  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc hoạt động theo quyết định riêng của chúng tôi.
  • Người dùng có thể tham gia cả 2 chương trình Khuyến mãi A và B và nhận phần thưởng cho cả hai hoạt động.
  • Chương trình khuyến mãi A & B bao gồm khối lượng giao dịch từ tất cả các cặp có sẵn trên thị trường Giao dịch giao ngay, ký quỹ và Binance Futures tương ứng.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong việc tính toán cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc.  Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối từ Trung tâm tài khoản của bạn.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

Đội ngũ Binance

21/02/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây