Binance ra mắt Chương trình “Phần thưởng chào mừng” tổng cộng 250.000 USDT

0
77

Xin chào các Binancians, 

Binance rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ lại có chiến dịch tặng tổng cộng 250.000 USDT như một phần thưởng chào mừng cho người dùng mới tại Binance Futures. Những người dùng mới này sẽ có cơ hội được thưởng tới 50 USDT trong tài khoản của họ.

Người dùng mở tài khoản Binance Futures và thực hiện chuyển tiền đầu tiên vào tài khoản Binance Futures sau 20:00 ngày 01/11/2019 sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng. Những điều trên cũng áp dụng cho người dùng có tài khoản Binance Futures hiện tại nếu họ chưa thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của họ.

Cơ cấu phần thưởng: 

  1. 10 USDT sẽ được trao dưới dạng phần thưởng chào mừng cho mỗi lần chuyển 10 USDT đầu tiên của người dùng mới hoặc hiện tại vào tài khoản tương lai của họ. 
  2. Phần thưởng chào mừng thêm 40 USDT sẽ được trao cho lần chuyển tích lũy tiếp theo là 800 USDT.

Tìm hiểu về giao dịch hợp đồng tương lai Binance Futures:

  • Cách mở tài khoản Binance Futures chỉ bằng 2 lần nhấp vào đây.
  • Cách chuyển tiền vào tài khoản Binance Futures của bạn tại đây.

Ghi chú:

  • Phần thưởng chào mừng sẽ được ghi có vào tài khoản Binance Futures của mỗi người dùng ngay khi đạt đến ngưỡng chuyển khoản ròng và sẽ được phát cho đến khi hết tổng số tiền thưởng chào mừng. 
  • Người dùng có thể kiểm tra phân phối tiền thưởng chào mừng qua Ví> Ví tương lai
  • Tiền thưởng chào mừng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch tương lai. Người dùng có thể rút hoặc chuyển ra lợi nhuận thu được từ giao dịch hợp đồng tương lai. Bất kỳ thiệt hại phát sinh trong quá trình giao dịch tương lai cũng có thể được bù đắp vào số tiền thưởng chào mừng.
  • Các khoản tiền thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trên giao dịch hợp đồng tương lai Binance Futures.
  • Phần thưởng chào mừng có thể được rút hoặc chuyển ra khi khối lượng giao dịch của người dùng đạt 10 BTC (tương đương 10 hợp đồng tương lai), một tuần sau thời gian khuyến mãi 
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc khuyến mãi theo quyết định của riêng mình.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

14/10/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây