Binance ra mắt Chương trình “Phần thưởng chào mừng” tổng cộng 100.000 USDT

0
85

Xin chào các Binancians,

Binance rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tặng thêm 100.000 USDT tiền “Phần thưởng chào mừng” cho người dùng mới tại Binance Futures. Những người dùng này sẽ có cơ hội được nhận thưởng lên tới 50 USDT mỗi người.

Người dùng mở tài khoản Binance Futures và thực hiện chuyển tiền đầu tiên vào tài khoản Binance Futures sau 19:30 ngày 12/11/2019 sẽ đủ điều kiện nhận “Phần thưởng chào mừng”. Những điều trên cũng áp dụng cho người dùng có tài khoản Binance Futures hiện tại mà họ chưa thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của họ.

Cơ cấu phần thưởng: 

Phần thưởng chào mừng 50 USDT sẽ được trao cho lần chuyển tiền tích lũy đầu tiên 1.500 USDT.

Tìm hiểu về Tương lai Binance:

  • Cách mở tài khoản Binance Futures chỉ bằng 2 lần nhấp vào đây.
  • Cách chuyển tiền vào tài khoản Binance Futures của bạn tại đây.

Ghi chú:

  • Phần thưởng chào mừng sẽ được ghi có vào tài khoản Binance Futures của mỗi người dùng ngay khi đạt đến ngưỡng chuyển khoản ròng và sẽ được phát cho đến khi hết tổng số tiền “Phần thưởng chào mừng”. 
  • Người dùng có thể kiểm tra phân phối tiền thưởng chào mừng của mình qua Ví> Ví tương lai
  • Phần thưởng chào mừng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch hợp đồng tương lai. Người dùng sẽ có thể rút hoặc chuyển khoản lợi nhuận kiếm được từ giao dịch hợp đồng tương lai. Bất kỳ tổn thất nào phát sinh trong giao dịch hợp đồng tương lai cũng có thể được bù đắp với số tiền thưởng chào mừng.
  • “Phần thưởng chào mừng” chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Binance Futures.
  • Phần thưởng chào mừng của người dùng sẽ được rút khi khối lượng giao dịch của họ đạt 25 BTC. 
  • Khi sự kiện kết thúc, người dùng sẽ có 7 ngày để thực hiện tối thiểu một giao dịch để tận dụng Phần thưởng chào mừng. Nếu không có giao dịch nào được thực hiện trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc sự kiện, thì Phần thưởng chào mừng sẽ được lấy lại từ tài khoản của bạn. 
  • Binance có quyền loại bỏ Phần thưởng chào mừng của người dùng được coi là tham gia vào tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, v.v. 
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc khuyến mãi theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hợp đồng tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực cao, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví hợp đồng tương lai của bạn có thể bị thanh lý.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

13/11/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây