Binance ra mắt chương trình khuyến mãi 10 BUSD khi mua tiền mã hoá bằng thẻ Visa

0
70

Xin chào các Binancians,

Để chào mừng Tết Nguyên đán, chúng tôi mời bạn tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này và được giảm phí dịch vụ khi mua tiền mã hoá. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết thẻ Visa của bạn với tài khoản Binance để được giảm phí dịch vụ!

Thời gian khuyến mãi : 15:00 ngày 17/01/2020 đến 15:00 ngày 23/01/2020.

Tiền thưởng 10 BUSD

Tất cả người dùng đã đăng ký trên Binance đều có cơ hội nhận được tiền thưởng 10 BUSD khi họ chi 300 EUR (hoặc tương đương) để mua Tiền mã hoá. Điều này chỉ hợp lệ cho 200 người dùng đầu tiên mỗi ngày. Mỗi người dùng chỉ có một cơ hội để nhận khoản khuyến mãi này. Đối với người dùng may mắn, 10 BUSD sẽ được phân phối vào ví tài khoản Binance trong vòng 48 giờ sau khi hoàn tất giao dịch mua tiền mã hoá. 

Mua tiền mã hoá với phí chiết khấu

 

Phí tiêu chuẩn

Phí khuyến mãi

“Mua ngay” bằng thẻ Visa

Phí dịch vụ: 2,09%

Phí dịch vụ: 1,00%

 

Lưu ý

  • Việc hỗ trợ cho thẻ Mastercard và các loại tiền tệ khác sẽ được thêm vào trong thời gian sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin.
  • Các loại tiền tệ hiện được hỗ trợ là: EUR, GBP, USD, TRY, SEK, PLN, CZK, BGN, RON.
  • Thẻ được phát hành từ các quốc gia sau đây được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

18/01/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây