Binance Options sẽ niêm yết Hợp đồng Quyền chọn LINK

0
84
Xin chào các Binancian,
Binance Options sẽ niêm yết hợp đồng quyền chọn LINK, bắt đầu giao dịch vào lúc 02:00 PM ngày 22/09/2020 (giờ Việt Nam). Hợp đồng mới sẽ được hỗ trợ trên ứng dụng di động phiên bản mới nhất của chúng tôi.
Cập nhật hoặc tải xuống ứng dụng Binance tại đây:
Thông tin thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm quan trọng về Giao dịch Options
Lưu ý về Phí quyền chọn / Lợi nhuận
Phí quyền chọn (premium) sẽ được khấu trừ trước vào số dư ví Futures, rồi sau đó mới tính lợi nhuận. Trong một số trường hợp hi hữu, khoản khấu trừ này có thể khiến vị thế futures bị thanh lý. Chính vì thế, trước khi đặt lệnh options, hãy đảm bảo bạn có đủ tiền ký quỹ trong số dư ví futures của bạn. Lưu ý rằng để giao dịch options có lời, lợi nhuận thu về phải lớn hơn phí quyền chọn đã bỏ ra. Lợi nhuận có thể nằm trong khoảng từ 0 đến vô tận, và phí quyền chọn là giá trị cố định được chi trả từ đầu. Do đó các hợp đồng quyền chọn sẽ có chi phí trả trước, và không giới hạn lợi nhuận. Lợi nhuận ròng của bạn sẽ là lợi nhuận – phí.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Giá
Tất cả các giao dịch đều được thực hiện theo giá thị trường. Không có gì đảm bảo rằng mức giá bạn nhìn thấy trên màn hình sẽ là mức giá chính xác mà tại đó lệnh sẽ được thực hiện, dù thông thường chúng sẽ luôn xấp xỉ nhau. Các lệnh nhỏ hoặc các lệnh mà được thực hiện ở điều kiện thị trường "bình thường" thì sẽ luôn có giá xấp xỉ bằng nhau, nhưng đối với các lệnh lớn hoặc các lệnh mà được thực hiện tại những lúc thị trường "biến động" thì sẽ có khả năng xuất hiện sai lệch giá xuất phát từ quá trình thực hiện lệnh.
Cảnh báo rủi ro
Không có gì đảm bảo rằng giao dịch mua hợp đồng quyền chọn của bạn sẽ có lời sau khi đã trừ đi phí quyền chọn. Hầu hết các giao dịch mua quyền chọn sẽ không có lời, nhưng một số ít sẽ sinh lãi vô cùng lớn. Vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
21/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây