Binance Options niêm yết các hợp đồng ETH và XRP

0
96

Xin chào các Binancians,

Binance Options sẽ niêm yết các hợp đồng ETH và XRP. Danh sách niêm yết mới này sẽ có trên phiên bản mới nhất trên ứng dụng di động của chúng tôi.

Cập nhật hoặc tải xuống ứng dụng Binance tại đây:

Thông tin thêm:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm quan trọng về giao dịch quyền chọn

Phí quyền chọn / lợi nhuận

Phí quyền chọn được khấu trừ trước tiên từ số dư ví Futures và chỉ sau khi tính lãi. Trong những trường hợp hiếm hoi, khoản khấu trừ này có thể khiến vị thế của bạn bị thanh lý. Trước khi mở vị thế quyền chọn, vui lòng đảm bảo rằng bạn có đủ tiền ký quỹ trong số dư ví Futures của mình. Lưu ý rằng để tạo ra lợi nhuận ròng trên giao dịch quyền chọn, lợi nhuận phải lớn hơn phí quyền chọn. Lợi nhuận sẽ là bất cứ thứ gì từ 0 đến vô cùng và phí quyền chọn là giá trị cố định được trả khi bắt đầu. Do đó, các vị thế quyền chọn đã cố định chi phí trả trước, và không giới hạn. Lợi nhuận ròng cho giao dịch quyền chọn của bạn là lợi nhuận – phí quyền chọn.

Miễn trừ trách nhiệm về giá

Tất cả các giao dịch được thực hiện trên thị trường theo giá thị trường. Không có gì đảm bảo rằng giá bạn nhìn thấy trên màn hình sẽ là giá chính xác mà bạn thực hiện, mặc dù nhìn chung giá sẽ gần nhau. Các đơn đặt hàng nhỏ hoặc các đơn hàng thực hiện trong tình hình thị trường ‘bình thường’ sẽ luôn gần như chính xác, nhưng các đơn hàng lớn hoặc các đơn hàng thực hiện trong tình hình thị trường ‘không ổn định’ có thể sai lệch phần nào dựa trên việc thực hiện đơn hàng.

Cảnh báo rủi ro

Không có gì đảm bảo rằng giao dịch mua quyền chọn của bạn sẽ thực hiện với mức lợi nhuận sau khi phí quyền chọn đã được khấu trừ. Hầu hết các lựa chọn mua sẽ không có lãi, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi sẽ rất có lãi. Vui lòng giao dịch theo nghiên cứu của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây