Binance niêm yết TokenClub (TCT) – Nạp token TCT sớm để nhận thêm phần thưởng Airdrop!

0
88

Xin chào các Binancians,

Binance sẽ niêm yết TokenClub (TCT) và mở giao dịch cho các cặp: TCT/BNB, TCT/BTC và TCT/USDT vào lúc 9:00 ngày 21/01/2020. Người dùng có thể nạp token TCT ngay bây giờ và có cơ hội tham gia nhận thêm phần thưởng Airdrop như chi tiết bên dưới. 

Nạp TCT sớm để nhận thưởng Airdrop

Từ thời điểm ra thông báo này đến hai giờ trước khi bắt đầu giao dịch, Binance sẽ thưởng cho người dùng theo phần trăm tiền gửi TCT của họ dựa trên thời gian và các cấp độ tiền gửi (Tier) của họ trong số tất cả các khoản tiền gửi TCT. 

  • Cấp độ 1: Người dùng nạp token TCT sớm trong tổng số 68.000.000 token TCT đầu tiên sẽ nhận thưởng được 5% của số tiền mà họ nạp vào.
  • Cấp độ 2: Người dùng nạp TCT sau tổng số 68.000.000 token TCT đầu tiên nhưng trước tổng số 204,000,000 TCT được nạp vào thì sẽ nhận thưởng được 2,5% của số tiền mà họ nạp vào.
  • Cấp độ 3: Người dùng nạp TCT sau tổng số 204,000,000 TCT được nạp vào thì sẽ nhận thưởng được 1% của số tiền mà họ nạp vào.

Xin lưu ý: Người dùng có thể thực hiện nhiều khoản tiền gửi rơi vào các cấp độ khác nhau và sẽ nhận được phần thưởng dựa trên tỷ lệ phần trăm tương ứng của mỗi cấp độ.

Điều khoản và điều kiện:

  • Phần thưởng từ hoạt động này sẽ được phân phối trong 3 lần và được phân phối trong hơn 2 tháng. Phần thưởng đầu tiên sẽ được phân phối sau khi hoạt động tiền gửi kết thúc, nhưng trước khi bắt đầu giao dịch. Phần thưởng cho lần thứ hai sẽ được phân phối một tháng sau khi hoạt động tiền gửi kết thúc. Phần thưởng cho lần thứ ba sẽ được phân phối hai tháng sau khi hoạt động tiền gửi kết thúc.
  • Tất cả các phần thưởng sẽ được phân phối trực tiếp vào tài khoản của người tham gia và sẽ không có thông báo về việc này. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Trung tâm tài khoản> Ví> Lịch sử phân phối.
  • Tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện trong thời gian hoạt động sẽ không thể được rút cho đến khi bắt đầu giao dịch.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Quy tắc hoặc Quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Phí niêm yết TCT: 0 BNB. 

Chi tiết:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Binance trước đây đã đầu tư vào TokenClub với số tiền không được tiết lộ. 

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

20/01/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây