Binance niêm yết PAX Gold (PAXG)

0
63
Xin chào các Binancian,
Binance sẽ niêm yết PAX Gold (PAXG) và mở các cặp giao dịch PAXG/BTC, PAXG/BNB và PAXG/BUSD vào lúc 07:00 PM ngày 26/08/2020 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ mở giao dịch cho cặp PAXG/USDT vào 07:00 PM ngày 28/08/2020 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp PAXG để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch.
PAX Gold (PAXG) là một tài sản kỹ thuật số phát hành bởi Paxos. Mỗi token PAXG được bảo chứng bằng một troy ounce (t oz) của một thỏi vàng 400 oz London Good Delivery dự trữ trong hầm của Brink. Những người nắm giữ PAXG cũng sẽ sở hữu khối lượng vàng dùng để bảo chứng, được lưu ký bởi Paxos Trust Company.
Hãy đảm bảo bạn đã đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi giao dịch đồng token mới được niêm yết này, bởi chúng thường ghi nhận biến động giá trị dữ dội.
PAXG Listing Fee: 0 BNB.
Chi tiết:
Phí
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
25/08/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây