Binance niêm yết dự án cộng đồng BEP2 đầu tiên – Ankr (ANKR)

0
87

Xin chào các Binancians,

Binance đã bắt đầu một khởi đầu mới tháng trước với việc hỗ trợ phát triển cho các dự án blockchain chất lượng cao trong ngành công nghiệp này và niêm yết ít nhất một dự án từ Binance DEX lên Binance.com mỗi tháng trong vòng 3 tháng.

Trong chương trình niêm yết cho dự án cộng đồng BEP2 đầu tiên, đã có 6 ứng viên đạt được những tiêu chuẩn đề ra, gồm có : ANKR, AWC, BOLT, LTO, RAVEN và SPNDB. Trong việc lựa chọn ra dự án chiến thắng, các yếu tố được cân nhắc bao gồm độ xác thực của khối lượng giao dịch trên Binance DEX, mức chênh lệch giữa mua/bán trên mỗi cặp giao dịch, độ dày của sổ đấu giá trên Binance DEX, và các yếu tố khác.

Chúng tôi xin chúc mừng ANKR đã được lựa chọn là dự án đầu tiên của chương trình cộng đồng BEP2. Các dự án không được lựa chọn lần này sẽ vẫn được tham gia vào chương trình niêm yết cộng đồng BEP2 vào tháng sau

Binance sẽ niêm yết Ankr (ANKR) và mở các cặp giao dịch ANKR/BNB, ANKR/BTC, ANKR/USDT, ANKR/PAX, ANKR/TUSD và ANKR/USDC vào lúc 21:00 ngày 23/07/2019.
Người dùng có thể bắt đầu nạp ANKR để chuẩn bị cho giao dịch.

Phí niêm yết ANKR  0 BNB. 

Chú ý:

  • Binance sẽ niêm yết phiên bản BEP2 của ANKR là token mặc định. Người dùng sẽ chỉ có thể rút phiển bản BEP2 token ANKR. 
  • Bạn có thể nạp token ANKR ERC20 vào tài khoản Binance của mình bằng cách nạp vào địa chỉ nạp ETH của bạn.
  • Trang tài sản token ANKR đã sẵn sàng trên Binance Chain explorer tại đây https://explorer.binance.org/asset/ANKR-E97 .
  • Token ANKR mainnet sẽ không được nạp/rút. 

Để có thêm thông tin về sự khởi đầu này, hãy tham khảo Binance.com Launches BEP2 Community Listing Program.

Chi tiết:

  1. Về Ankr (ANKR)
  2. Phí
  3. Các điều luật

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

23/07/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây