Binance niêm yết dự án chiến thắng VITE trong “Bình chọn Coin Cộng đồng vòng 4” và phân phối giải thưởng

0
81

Xin chào các Binancians,

Vòng thứ tư của Bình chọn Coin Cộng đồng đã hoàn tất. Xin chúc mừng dự án chiến thắng, VITE đã có nhiều phiếu bầu nhất. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến dự án COTI vì sự tham gia của họ.

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án VITE sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 235.8887952 VITE vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho VITE, bạn sẽ nhận được 2,358.887952 VITE trong phần thưởng

Tất cả người dùng đã bình chọn cho dự án COTI sẽ nhận được một phần thưởng airdrop 0.23497818 BNB vào tài khoản Binance của họ cho mỗi phiếu bầu mà họ bỏ ra. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ 10 phiếu cho COTI, bạn sẽ nhận được 2.3497818 BNB trong phần thưởng.

Phân phối các phần thưởng airdrop ở trên đã hoàn tất.

Binance sẽ niêm yết VITE (VITE) và mở giao dịch cho các cặp: VITE/BNB, VITE/BTC và VITE/USDT vào lúc 21:00 ngày 13/12/2019. Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi VITE để chuẩn bị giao dịch.

Chi tiết:

 

 

Đối với các dự án quan tâm đến việc tham gia bỏ phiếu “Bình chọn Coin cộng đồng Binance” trong tương lai, vui lòng đăng ký tại đây.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

13/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây